HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: “Trám răng thưa thẩm mỹ liệu có đau hay không?”

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Hàm răng trên của em bị thưa rỗng từ nhỏ. Mỗi lần ăn uống là thức ăn đều dắt vào những chỗ thưa đó khiến em khá khó chịu và mỗi khi cười nói em cũng không được tự tin lắm. Em nghe nói có cách trám răng đơn giản để có hàm răng đều khít nhưng nói thật là em khá sợ các thủ thuật liên quan đến răng miệng. Bác sĩ tư vấn giúp là trám răng thưa thẩm mỹ liệu có đau không ạ và làm có lâu không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Thủy – Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thưa thẩm mỹ liệu có đau hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Giải đáp: "Trám răng thưa thẩm mỹ liệu có đau hay không?" - Ảnh 1

Bạn Thanh Thủy hoàn toàn có thể yên tâm trám răng thưa thẩm mỹ không quá đau bởi trám răng là phương pháp phục hình răng hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Các nha sĩ sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng và trám bít vật liệu composite vào chỗ răng thưa của bạn rất nhanh chóng khoảng 15-20 phút cho một kẽ răng thưa.

Cùng với kỹ thuật trám hiện đại thì bạn chỉ có cảm giác hơi đau nhức một chút. Trước khi thực hiện trám răng, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn và cảm giác đau nhức sẽ biến mất khi bạn hàn trám xong. Đặc biệt, nếu thực hiện hàn trám răng bởi các bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm thì vết trám vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa mà không bị đau buốt quá nhiều. Chính bởi đây là một phương pháp đơn giản trong nha khoa nên bạn không cần phải quá lo lắng về trám răng thưa thẩm mỹ có đau không nhé.

Trám răng Laser Tech mà Nha khoa Paris đang áp dụng hiện là công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ, giúp làm giảm ê buốt khi trám một cách tối đa. Đây là công nghệ mới, có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm. Chất liệu trám thẩm mỹ đảm bảo cho các kẽ hở giữa các răng được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, không ảnh hưởng đến men răng.

Phương pháp mới giúp khắc phục nhược điểm vật liệu trám răng composite, giúp vết trám bền mà không dễ bị bong tróc khi chịu kích thích từ bên ngoài, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, rút ngắn thời gian trám, hoàn toàn không tạo cho bệnh nhân cảm giác đau nhức hay ê buốt khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết về trám răng có đau không cũng như mức chi phí, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: “Trám răng thưa thẩm mỹ liệu có đau hay không?” trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status