HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ.Em muốn hỏi trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu và liệu có bền không ạ? Em có hai chiếc răng cửa bị sâu và mẻ rất nhiều nên muốn dùng phương pháp này cho hàm răng đều đẹp hơn vì răng xấu không những khiến em bị đau nhức mà còn làm cho em không được tự tin mỗi khi nói cười.  Cảm ơn bác sỹ! (Phan Thanh Tâm – Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? - Ảnh 1

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào mục đích thắm cụ thể là trám răng sâu hay trám thẩm mỹ cho răng sứt mẻ. Chi phí cũng dao động theo nhiều kiểu trám khác nhau như trám phủ răng chớm sâu, ngừa sâu răng, trám Inlay/Onlay hay trám phục hình răng nguyên bản,…

Mức giá trám răng thẩm mỹ áp dụng tại Nha khoa Paris cụ thể như sau:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Như vậy, muốn biết chính xác trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền còn phải căn cứ trên đặc điểm cụ thể của chiếc răng cần trám. Khi đó, việc thăm khám là cần thiết để bác sỹ có thể cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Tuy nhiên, dù trong trường hợp nào, thì khi Trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris, bạn luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất cùng với cam kết một chất lượng đảm bảo, được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca hàn trám răng khác nhau.

Với trường hợp của bạn theo mô tả thì tình trạng răng đã khá nặng cần tiến hành hàn trám càng sớm càng tốt. Cần điều trị răng sâu trước sau đó mới nên hàn răng lại bằng cách chất liệu tương ứng. Với răng cửa bạn có thể sử dụng composite để hàn răng là thích hợp nhất, vì dễ tạo hình có màu sắc tương đồng với màu răng.

Nhưng khi trám bằng composite thì bạn cần xác định trước là độ bền chắc không được lâu do bản thân vật liệu thường không bền, sau một thời gian do tác dụng của lực nhai, nhiệt độ hay axit có trong miệng sẽ bị co rút và trượt khỏi bền mặt trám, gây nên tình trạng bong tróc. Thông thường, trám răng composite có thể duy trì được hiệu quả tối ưu nhất trong khoảng 2-5 năm, khi chỗ trám có dấu hiệu bong bật thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa để tiến hành hàn trám lại.

Muốn tạo ra hiệu quả trám cao hơn tốt nhất nên ứng dụng theo công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay, vết trám của bạn sẽ được duy trì độ bền chắc một cách tối đa với những ưu điểm cụ thể sau đây:

– Trám răng Laser Tech giúp hạn chế tối đa những tác động, xâm lấn đến răng, do đó, không hề gây ra cảm giác ê buốt trong cũng như sau quá trình trám.

– Hạn chế tình trạng long chân bám hoặc xoang trám thấm nước – nguyên nhân gây bong bật vết trám bởi sự tăng cường độ kết dính giữa chất liệu trám và bề mặt trám.

– Sau khi được đông cứng dưới tác dụng của đèn laser, chỗ trám thẩm mỹ có độ cứng gần tương đương với ngà răng thật, giúp bạn ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường mà không bị bong bật.

Công nghệ hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris nên nbếu bạn có bất kỳ băn khoăn liên quan đến công nghệ cũng như là trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ luôn sẵn lòng giải đáp cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status