HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí Trám Răng Sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Năm nay em 24 tuổi. Sau khi sinh bé thì tình trạng răng sâu của em càng tệ hơn. Em muốn đi trám răng nhưng không biết trám răng bao nhiêu tiền. Bác sĩ tư vấn giúp em trám răng sâu bao nhiêu tiền ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thanh Mai – Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

 
Trả lời :

Chào bạn Thanh Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng sâu bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Khi mang bầu, nội tiết cũng như tuyến nước bọt trong cơ thể người mẹ có sự thay đổi. Trong nước bọt chứa những chất làm chắc men răng, ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh sâu răng. Trong thời gian mang bầu, lượng nước bọt tiết ra giảm và thường gây nên tình trạng sâu răng. Răng bị sâu nghĩa là mô răng bị bệnh hoặc mất đi một phần mô nào đó. Ở vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen hoặc khoảng trống làm răng mất đi hình dáng ban đầu, gây đau nhức và khó khăn cho việc ăn nhai.

Trám răng chính là phương pháp nhằm bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng. Đây thực chất chỉ là bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng do sâu ăn, hoàn toàn không xâm lấn sâu vào răng cũng như các tổ chức quanh.

Tránh bị mất tiền oan vì không biết Trám Răng Sâu hết bao nhiêu tiền.

 Không cần băn khoăn trám răng sâu hết bao nhiêu tiền khi chọn Nha khoa Paris

Trám răng tại Nha khoa Paris hiện có mức giá dịch vụ rẻ nhất là 100.000-300.000 cho 1 răng, nếu bạn bị sâu hai cái thì chi phí chỉ mất 300.000-600.000 và với dịch vụ này, bạn phải thanh toán 1 lần. Dưới đây là bảng giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ 2018 tại Nha khoa Paris bạn có thể tham khảo thêm về thông tin trám răng giá bao nhiêu:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Đây là mức chi phí đã căn cứ trên chất lượng dịch vụ cũng như có sự ưu đãi đối với quý khách hàng. Bạn không cần băn khoăn trám răng sâu bao nhiêu tiền khi đến với chúng tôi, bởi Nha khoa Paris luôn coi trọng uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mang lại cho các khách hàng.

Nha khoa Paris hiện là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn và đang hợp tác với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ về trám răng bằng Công nghệ trám răng LE.MAX tiên tiến. LE.Max là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất.

Công nghệ Laser nha khoa 4.0 mà Nha khoa Paris áp dụng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám. Sau khi hàn trám răng, khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi và khắc phục hoàn toàn triệu chứng đau nhức, ê buốt do sâu răng gây nên.

Bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm hoặc liên hệ theo số Hotline: 0900.6900 hoặc đăng ký FORM dưới đây để được tư vấn về mình trám răng sâu bao nhiêu tiền và thăm khám miễn phí tình trạng răng sâu hoặc những thông tin cụ thể về vấn đề trám răng sâu bao nhiêu tiền.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí Trám Răng Sâu hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status