HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?【BS tư vấn】

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một chiếc răng sâu và đang muốn hàn lại. Vậy hàn trám răng mất thời gian bao lâu ạ? Vì công việc của em tương đối bận nên em muốn biết thời gian chính xác để sắp xếp qua nha khoa điều trị. Mong bác sĩ giải đáp, em cảm ơn! (Hoàng Minh Thùy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn trám răng của tramrangthammy.com, về thắc mắc: “Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?” của bạn, chuyên gia nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Trám răng mất thời gian bao lâu là hoàn tất?

Trám răng mất thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, tay nghề của bác sĩ và công nghệ ứng dụng vào điều trị. Theo các chuyên gia, trám răng chỉ là thao tác đơn giản trong nha khoa, để biết thời gian cụ thể của mình bạn cần miêu tả rõ hơn về tình trạng của mình.

Thông thường, sẽ có các trường hợp trám răng cụ thể với thời gian nhất định sau đây:

1.1/ Trám răng thưa, sứt mẻ nhẹ

Với trường hợp này, bác sĩ chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để hoàn tất quá trình hàn trám. Bao gồm vệ sinh khoang miệng, tạo hình chất trám và chiếu laser.

Trám răng mất thời gian bao lâu - răng thưa, sứt mẻ khoảng 15 - 20 phút

Trám răng mất thời gian bao lâu – răng thưa, sứt mẻ khoảng 15 – 20 phút

1.2/ Trám răng sâu nhẹ

Với trường hợp răng sâu nhẹ, quá trình trám răng sẽ phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành nạo bỏ vết sâu răng tận gốc, nếu không điều trị triệt để, vết sâu sẽ tiếp tục phát triển thành sâu răng nặng, ảnh hưởng đến tủy.

Sau khi nạo bỏ hoàn toàn vết sâu, bác sĩ sẽ tạo hình chất trám để vết trám bám chắc trên răng đẹp như răng thật. Tùy thuộc vào tay nghề và công nghệ ứng dụng của mỗi nha khoa sẽ có thời gian từ 30 – 40 phút.

Trám răng mất thời gian bao lâu - răng sâu nhẹ khoảng 30 - 40 phút

Trám răng mất thời gian bao lâu – răng sâu nhẹ khoảng 30 – 40 phút

1.3/ Trám răng sâu ảnh hưởng đến tủy

Lúc này bác sĩ phải điều trị tủy răng, sau đó mới tiến hành trám. Cho nên trám răng mất thời gian bao lâu sẽ do tình trạng răng cụ thể. Với điều trị tủy sẽ mất khoảng từ 2 – 4 lần hẹn để điều trị.

Trám răng mất thời gian bao lâu - răng sâu nặng mất từ 2 - 4 lần hẹn

Trám răng mất thời gian bao lâu – răng sâu nặng mất từ 2 – 4 lần hẹn

Như vậy, mỗi trường hợp của răng sẽ có thời gian chữa trị khác nhau, để biết tình trạng răng cụ thể của mình trám răng mất bao lâu hãy đăng ký tư vấn để được chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí 100% nhé.

2/ Rút ngắn thời gian trám răng với công nghệ Laser Tech

Bên cạnh tình trạng răng thì công nghệ ứng dụng vào quá trình điều trị cũng quyết định rất lớn đến việc trám răng mất thời gian bao lâu. Ngày nay, các chuyên gia hàng đầu Pháp đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hàn trám răng Laser Tech.

Đây là công nghệ mang lại sự bền chắc cho miếng trám và hoàn tất trong thời gian tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng Laser nha khoa thế hệ mới đảm bảo quy trình trám răng được thực hiện thông qua những bước chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Bước 3: Tạo hình chất trám

Bước 4: Chiếu tia laser để hóa cứng chất trám

Bước 5: Hoàn tất và đặt lịch tái khám

Xem chi tiết thời gian trám răng cụ thể tại VIDEO sau:

Hàn trám răng thẩm mỹ nha khoa Paris

Video trực tiếp ca cám răng sâu tại nha khoa Paris

Nếu muốn được tư vấn trực tiếp về công nghệ hiện đại Laser Tech và nghe tư vấn cụ thể trám răng mất thời gian bao lâu, bạn có thể liên hệ về Trung tâm qua hotline 1900.6900 hoặc bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?【BS tư vấn】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status