HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng mẻ góc và những thông tin bạn cần biết!

Để phục hình chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng mẻ góc, mẻ cạnh bác sỹ thường chỉ định trám răng. Vậy trám răng mẻ góc thực hiện như thế nào, có cần thiết không, phương pháp nào tốt nhất? Tất cả sẽ giải đáp trong bài viết sau! 

Răng mẻ góc, tổn thương sứt cạnh gây khó khăn trong việc ăn nhai, thẩm mỹ hàm răng. Trám răng mẻ góc được xem là giải pháp ưu việt thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời mang lại hiệu quả điều trị tốt.

Trám răng mẻ góc bằng phương pháp nào hiệu quả tối ưu nhất? 5

Trám răng mẻ góc là phương pháp phổ biến phục hình răng mẻ, khuyết điểm

1. Trám răng mẻ góc có cần thiết không?

Răng mẻ góc là một trường hợp nha khoa có mức độ phổ biến sau bệnh lý sâu răng và có khả năng mang đến những hậu quả nguy hiểm đối với sức khỏe răng miệng cũng như thể trạng của người bệnh. Trám răng mẻ góc là giải pháp thực sự cần thiết nhằm ngăn ngừa, khắc phục được các biến chứng nguy hiểm về răng miệng bởi:

+ Khi răng bị mẻ vỡ, phần mẻ vỡ khi lan rộng và ăn sâu vào tủy răng sẽ gây nên tình trạng chết tủy. Tủy hoại tử sẽ gây nên những tác động nguy hại đặc biệt là liệt hàm, méo miệng, biến dạng khuôn mặt…

+  Khi răng hàm bị mẻ góc, khả năng ăn nhai không được đảm bảo khiến bệnh nhân dễ dàng gặp phải những bệnh lý tiêu hóa cũng như khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng.

+ Ngăn ngừa vi khuẩn bởi răng bị mẻ góc còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây nên sâu răng và các bệnh lý nha chu nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng chính vì vậy mà hàn trám răng được coi là một cách chữa sâu răng rất hiệu quả mà chi phí không hề cao.

Trám răng mẻ góc bằng phương pháp nào hiệu quả tối ưu nhất? 4

Trám răng mẻ góc là giải pháp thực sự cần thiết phục hình răng

Từ những lý do trên có thể thấy, trám răng mẻ góc là giải pháp cần thiết và nên được thực hiện sớm để tránh những tác động xấu của tình trạng này đến cơ thể.

2.Trám răng mẻ góc bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, trám răng mẻ góc bằng công nghệ Laser Tech được đánh giá là kỹ thuật hiện đại hàng đầu và mang lại hiệu quả điều trị nhanh, dứt điểm nhất.

Thực hiện kỹ thuật này bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu trám, trám bít vào vùng răng khuyết mẻ, bù đắp phục hình răng. Dưới năng lượng của ánh sáng Laser vật liệu trám nhanh chóng hóa cứng và bám chắc trên bề mặt xoang trám, giúp răng khôi phục nhanh chóng hình dáng và chức năng như ban đầu.

Vật liệu hàn răng thông thường là Composite đặc tính dẻo, dễ thao tác màu sắc tự nhiên như răng thật. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng mẻ như mong đợi.

Trám răng mẻ góc bằng phương pháp nào hiệu quả tối ưu nhất? 3

Trám răng mẻ góc với công nghệ Laser Tech giúp hóa cứng miếng trám nhanh, độ bền cao

Bên cạnh đó, một ca trám răng mẻ góc với công nghệ trám Laser sẽ được thực hiện trong khoảng 15-20 phút/răng. Kết thúc liệu trình điều trị, bệnh nhân sẽ có thể ăn uống, sinh hoạt như bình thường mà không phải nghỉ ngơi, kiêng cử bất kỳ vấn đề gì.

⇒ Xem thêm: Trám răng Laser Tech- giải pháp An toàn- Tiết kiệm và Nhanh chóng

3. Hình ảnh khách hàng trám răng bị mẻ với công nghệ Laser Tech

Sở hữu đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, thiết bị máy móc hiện đại, tiên phong trong việc đưa công nghệ trám răng Laser Tech vào điều trị răng bị mẻ, sứt, sâu….Nha khoa Paris đang là địa chỉ lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Trên thực tế, trám răng mẻ góc tại Nha khoa Paris đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Trám răng mẻ góc bằng phương pháp nào hiệu quả tối ưu nhất? 2

Khách hàng: Đoàn Nguyên Hoàn

Tình trạng: Răng cửa hàm trên bị mẻ

Chỉ định: Trám răng mẻ góc bằng công nghệ Laser Tech

Trám răng mẻ góc bằng phương pháp nào hiệu quả tối ưu nhất? 1

Khách hàng: Nguyễn Thị Hồng Ngân 

Tình trạng: Mẻ răng cửa

Chỉ định: Hàn trám răng mẻ bằng công nghệ Laser Tech

*Lưu ý, hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người

Trám răng mẻ góc là một kỹ thuật an toàn và đạt hiệu quả nhanh chóng. Do đó, khi gặp phải tình trạng này để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm xảy ra bạn nên nhanh chóng đến Nha khoa Paris để được thăm khám và điều trị, thực hiện trám răng một cách hiệu quả để hạn chế những hậu quả nguy hiểm của tình trạng này.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng mẻ góc và những thông tin bạn cần biết! trong Hỏi đáp Nha Khoa


DMCA.com Protection Status