HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí Trám răng cửa Thưa, Mẻ hết bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2020]

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi trám răng cửa thưa, mẻ giá bao nhiêu tiền? Chiếc răng cửa của em bị thưa và mẻ, nhìn rất xấu nên em cảm thấy thiếu tự tin. Em muốn đi trám răng cửa để cho hàm răng được đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Minh Ngọc – Hà Nam)

Chào bạn Minh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền?”, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Trám răng cửa thưa, mẻ giá bao nhiêu tiền?

Răng cửa bị mẻ và thưa thì hàn răng là một giải pháp cơ bản giúp cho hạn chế tình trạng răng sâu cũng như tái tạo lại hình dáng ban đầu cho răng, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

trám răng cửa giá bao nhiêu

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ hư tổn của răng

Nha khoa Paris xin đưa ra một bảng chi phí trám răng cửa dưới đây để bạn có thể tham khảo trước khi đến các chi nhánh của hệ thống để sử dụng dịch vụ

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Đây là bảng giá cơ bản chính thức tại hệ thống Nha Khoa Paris. Ngoài ra, mức giá trám răng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn, vết trám dễ hay khó, răng bị sâu và mẻ mức độ nào. Sau khi bác sỹ kiểm tra thăm khám sẽ có một chỉ định cụ thể về mức giá cũng như thời gian trám cụ thể cho bạn.

Khi trám răng tại Paris bạn sẽ không phải quá băn khoăn về vấn đề trám răng cửa thưa, mẻ giá bao nhiêu tiền. Vì mức giá chỉ tương đương với các nha khoa khác trong khi công nghệ được ứng dụng là giải pháp phục hình tân tiến nhất hiện nay.

2/ Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trám răng cửa

Trám răng là biện pháp phục hình răng thưa, răng khiếm khuyết vô cùng hiệu quả. Vậy trám răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào? Nhìn vào bảng giá trên, có thể thấy sẽ có 3 yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trám răng. Cụ thể như sau:

 ➤ Tình trạng răng:

Tình trạng răng của khách hàng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí trám răng. Nếu răng thưa nhẹ đồng nghĩa với việc chi phí phải chi trả thấp, ngược lại nếu răng thưa nặng, yêu cầu kỹ thuật nha sĩ phải cao hơn nên giá thành thường chênh lệch hơn.

 ➤ Chất liệu trám răng: 

Chất liệu trám là yếu tố quyết định trực tiếp tới chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền. Bởi mỗi chất liệu trám răng khác nhau, chi phí sẽ có sự khác nhau. Thông thường, trám GIC hay trám amalgam… sẽ có giá thành rẻ hơn so với trám răng bằng composite hay inlay/onlay…
giá trám răng cửa bị mẻ
Chất liệu trám cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí trám răng thưa

 ➤ Số lượng răng và vị trí trám răng:

Số lượng và vị trí trám cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành trám răng. Có một điều hiển nhiên là nếu bạn trám răng với số lượng lớn và vị trí trám răng khó thì chi phí sẽ cao hơn so với việc bạn trám răng với số lượng ít, tại vị trí thuận tiện.

 ➤ Công nghệ áp dụng:

Trám răng thưa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng. Nếu bạn thực hiện trám răng với công nghệ cũ kỹ thì chi phí có thể rẻ nhưng chắc chắn miếng trám sẽ nhanh bong tróc, đồng thời khiến bạn dễ phải đối mặt với một số biến chứng nguy hiểm như: Viêm nướu, hôi miệng, sâu răng…
Ngược lại, nếu bạn lựa chọn công nghệ trám răng tân tiến, chi phí thực hiện có thể chênh lệch một chút nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như kết quả trám răng mà bạn nhận được.

3/ Giải pháp hoàn hảo tiết kiệm chi phí trám răng cửa thưa, mẻ tại Nha Khoa Paris

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trám răng cửa thưa. Trong đó, Laser Tech được đánh giá là phương pháp hàn trám răng hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, bền nhất, tốt nhất. Phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của biện pháp cũ như: Dễ bong bật, dễ xỉn màu… nên bạn hoàn toàn an tâm.

Bên cạnh đó, miếng trám răng thưa có hàng ngàn các chân bám nhỏ li ti bền chắc nên hiệu quả duy trì dài lâu.  Mặt khác, miếng trám sát khít với răng thật, không có khoang rỗng, vì thế, đảm bảo chức năng ăn nhai cho bạn và thức ăn cũng không bị mắc vào.

mui-ten Xem thêm: Hàn răng Laser Tech – Giải pháp hoàn hảo cho răng thưa, răng khiếm khuyết

trám răng cửa thưa bao nhiêu tiền

Laser Tech – Phục hình răng thưa Nhanh – An toàn- Không đau – Chi phí hợp lý

Tại Nha khoa Paris, trám răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình nhẹ nhàng, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Vấn đề trám răng có đau không, trám răng thưa bao nhiêu tiền sẽ không làm bạn lo lắng nữa.

mui-ten Bạn có băn khoăn, trám răng thưa được thực hiện như thế nào? Kết quả trám răng thưa ra sao? Nếu băn khoăn về vấn đề này, đừng bỏ lỡ VIDEO dưới đây:

Khách hàng thay đổi ra sao trước và sau khi trám răng tại Nha khoa Paris?

Khách hàng thay đổi ra sao trước và sau khi trám răng tại Nha khoa Paris?

4/ Cảm nhận của khách hàng về mức giá trám răng cửa tại Nha Khoa Paris

Dù thế nào thì bất kỳ vấn đề liên quan tới tiền bạc như mức chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền cũng là vấn đề gây nhiều tranh cãi nhất. Sau mỗi ca điều trị, chúng tôi đều có gửi một bảng khảo sát nhỏ về email của khách hàng (nếu khách hàng đồng ý) để xin ý kiến về dịch vụ. Dưới đây là một vài cảm nhận của khách hàng.

4.1/ Anh Nguyễn Minh Trường

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền là rẻ ư! Theo tôi nó không nằm hoàn toàn ở bảng giá mà mình đọc được hay được báo, nó nằm ở chất lượng, độ bền vết trám và cách mà nha sĩ họ phục vụ cho mình. Cá nhân tôi không hề thích một nơi giá rẻ nhưng dịch vụ tệ, nó khiến mình có cảm giác đi xin họ chứ không phải đi mua dịch vụ nữa.

trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền

4.2/ Anh Dương Quốc Bảo

Giá trám răng cửa tại Nha Khoa Paris theo cá nhân tôi là cũng không phải rẻ, nhưng nói chung tôi hài lòng về chất lượng dịch vụ từ khâu chăm sóc qua tổng đài tới khi hàn trám và sau dịch vụ. Cuộc sống ngày nay cũng không quá khó khăn nên với tôi ít nhất đi mua dịch vụ cũng phải được chăm sóc chu đáo một chút.

trám răng cửa thưa giá bao nhiêu

4.3/ Chị Hà Thu Trang

Trước đây khi vẫn còn chưa biết trám răng cửa hết bao nhiêu tiền thì tôi thường ưu tiên chọn chỗ nào giá rẻ nhất với cả gần nhà. Tuy nhiên chất lượng phải nói thật là quá tương xứng với giá tiền, vết trám dùng được có 5 tháng đã bung gần hết, nhất là khi ăn cơm cứ bị rớt mảnh nhỏ ra rất khó chịu.

trám răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu

Sau khi quyết định tới Nha Khoa Paris, trám lại răng cửa bằng Laser Tech thì thật sự thỏa mãn, không phải chờ đợi 8 tiếng mới được ăn, dùng tới nay cũng gần 2 năm rồi mà không bị sao hết.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến trám răng cửa giá bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại Hotline 1900.6900 hoặc Đăng Ký FORM  dưới đây để được các chuyên gia răng miệng hỗ trợ cụ thể nhất. Thân chào bạn!

Ý kiến của bạn

Tram rang cua het bao nhieu tien tram o nha trang co ko
Chào bạn!
Trám răng cửa chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ, vật liệu trám cũng như mức độ hư tổn của răng. Thông thường để đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai của răng của thì trám răng cửa bằng Composite là lựa chọn tối ưu có chi phí dao động tầm 700k.
Tuy nhiên trong trường hợp của bạn để biết chi phí chính xác là bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sỹ tư vấn nhé

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn pháp hàng đầu tại Việt Nam có 8 chi nhánh trên toàn quốc nhưng hiện tại ở Nha Trang chúng tôi chưa có cơ sở. Để được tư vấn thăm khám tại cơ sở nha khoa gần với bạn nhất, bạn vui lòng liên hệ 1900 6900 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn
Tram rang cua het bao nhieu tien tram o nha trang co ko
Chào bạn!
Trám răng cửa chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ, vật liệu trám cũng như mức độ hư tổn của răng. Thông thường để đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai của răng của thì trám răng cửa bằng Composite là lựa chọn tối ưu có chi phí dao động tầm 700k.
Tuy nhiên trong trường hợp của bạn để biết chi phí chính xác là bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sỹ tư vấn nhé

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn pháp hàng đầu tại Việt Nam có 8 chi nhánh trên toàn quốc nhưng hiện tại ở Nha Trang chúng tôi chưa có cơ sở. Để được tư vấn thăm khám tại cơ sở nha khoa gần với bạn nhất, bạn vui lòng liên hệ 1900 6900 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí Trám răng cửa Thưa, Mẻ hết bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2020] trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status