HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng bị vỡ siêu hiệu quả với công nghệ Laser Tech

Răng bị vỡ lớn có nhiều kiểu, có thể trám được hay không, răng vỡ ở vị trí nào nên thực hiện trám lại,… Đó là những điều mà người muốn trám răng bị vỡ lớn nên biết để xác định răng của mình nên trám bằng cách nào hoặc nên sử dụng cách khác để khắc phục hiệu quả hơn.

1. Những trường hợp có thể ứng dụng trám răng bị vỡ

Đa số trường hợp trám răng bị vỡ thực hiện với những răng có mức độ vỡ ít, nhỏ hoặc là răng sâu, răng điều trị tủy. Những trường hợp răng tổn thương nặng hơn thì kết quả trám thường không duy trì được lâu, dễ bị bong và rơi. Hơn nữa, sử dụng phương pháp trám răng bạn sẽ phải kiêng cữ nhiều trong ăn uống, tránh dùng lực nhai mạnh để không bong chất liệu trám. Với những răng bị tổn thương nặng, vỡ lớn thì cần phải dùng đến các kỹ thuật trám cao hơn và các loại vật liệu bền hơn như inlay, onlay sứ thì mới đảm bảo miếng trám có độ bền chắc, duy trì màu sắc tự nhiên cũng như chịu được áp lực ăn nhai lâu dài. Với các răng trong điều kiện khắc phục được bằng trám răng có thể sử dụng những loại chất liệu phù hợp với nhu cầu và điều kiện cụ thể,bao gồm amalgam, composite, GIC hoặc inlay, onlay sứ.

Trám răng bị vỡ hiệu quả với công nghệ Laser Tech 1

Trám răng bị vỡ trong trường hợp răng sâu, vỡ mẻ không quá 1/2 răng

2. Trám răng bị vỡ hiệu quả với công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris

Laser Tech là công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ hiện đại đem lại hiệu quả tối ưu trong phục hình răng khiếm khuyết. Đặc biệt đối với các trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, Laser Tech là lựa chọn đầu tiên mà bạn có thể tìm đến để sở hữu trở lại hàm răng đều đẹp nguyên vẹn như ban đầu.

Trám răng bị vỡ siêu hiệu quả với công nghệ Laser Tech - 2

Quy trình trám răng bị sâu vỡ tại nha khoa Paris

Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã phát phát triển những đặc tính tốt nhất của loại lasser này, đẩy tới giá trị cao nhất và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng cho trám răng hoàn hảo nhất. Năng lượng sóng laser tác động lên vật liệu trám, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, loại trừ mọi sai khác mà các phương pháp thông thường dễ mắc phải.

Trám răng bị vỡ siêu hiệu quả với công nghệ Laser Tech - 1

Đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ trám răng tại nha khoa Paris

“Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ hàn trám Laser Tech thế hệ laser tân tiến nhằm mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất trong các trường hợp phục hình răng khuyết thiếu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay lịch hẹn điều trị với nha khoa Paris? Hãy nói lời tạm biệt với những khuyết điểm làm bạn mất tự tin và gặp khó khăn khi ăn nhai ngay hôm nay.”

Đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ: 0462.929977 – 0943.776699

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng bị vỡ siêu hiệu quả với công nghệ Laser Tech trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status