HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tổng hợp 3 cách chữa răng dày hơn hiệu quả

Răng bị thưa muốn chữa cho dày và sát khít lại với nhau không khó. Có nhiều 3 cách chữa răng dày hơn hiệu quả cho bạn lựa chọn. Nhưng mỗi cách sẽ phù hợp với từng đối tượng cụ thể và đáp ứng được những yêu cầu khác nhau như chi phí, độ bền và có cần thiết xâm lấn răng thật hay không.

1. Cách chữa răng dày hơn hiệu quả

Trám răng, bọc răng và niềng răng là 3 cách chữa răng dày hơn có thể đạt hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, để biết nên lựa chọn cách nào là phù hợp nhất chúng ta nên căn cứ vào những đặc điểm cơ bản của từng phương pháp để biết được những mặt lợi và hại có thể gặp khi áp dụng.

TRÁM RĂNG NIỀNG RĂNG BỌC RĂNG
Kỹ thuật cơ bản Dùng miếng trám bằng vật liệu nhân tạo để tạo hình các cạnh răng để lấp đi khe răng thưa.  Dùng mắc cài gắn lên răng và tạo lực kéo để làm răng di chuyển lại sát gần nhau.  Tạo hình một thân răng sứ có kích cỡ to hơn răng thật đôi chút chụp lên thân răng thật để lấp đi khe hở giữa các răng.
 Chi phí Trung bình Cao   Cao
 Thời gian thực hiện Hoàn tất trong 1 lần hẹn   Mất nhiều năm  Mất từ 2 -3 ngày
 Mức độ xâm lấn mô răng thật Không  Không   Xâm lấn nhiều
 Cảm giác khi điều trị Thoải mái  Hơi vướng víu trong thời gian đầu  Đau do mài răng
Độ bền Trung bình  Vĩnh viễn  Nhiều năm
Chức năng Ăn nhai bình thường trong thời gian đầu  Ăn nhai bình thường   Ăn nhai tốt

Như vậy, trong 3 cách chữa răng dày hơn trên đây thì trám răng là biện pháp dễ dàng được lựa chọn hơn, đặc biệt là khi cần thao tác làm dày răng trên toàn hàm. Tuy răng độ bền của miếng trám không được vĩnh viễn nhưng lại tiết kiệm được chi phí nhiều nhất và mà bảo tồn được 100% mô răng thật. Hơn nữa, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng gia tăng độ bền cho các miếng hàn răng bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại hơn.

2. Cách chữa răng dày hơn bằng công nghệ hàn trám tốt nhất

Laser Tech chính là giải pháp trám răng cho hiệu quả cao và bền chắc nhất nhờ răng dụng laser trám đặc dụng. Việc đông cứng miếng trám diễn ra theo quy trình khác biệt mà miếng trám có thể hóa cứng rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo được tất cả các tiêu chí tốt nhất về độ bền, đẹp, chức năng cũng như thời gian thực hiện.

Tổng hợp 3 cách chữa răng dày hơn hiệu quả 3Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới vào hóa cứng vật liệu trám. Nhờ thế, miếng trám có thể hình thành được những chân bám vô cùng nhỏ nhưng độ rắn chắc lại đạt được tối đa. Cho nên, miếng trám răng thưa có độ bám cao, không dễ bị bung bật và hóa lỏng dưới các tác động của axit hay là lực nhai.

Điểm tiếp xúc giữa miếng trám với mô răng cũng rất lớn, sát khít và vừa vặn nên không xảy ra hiện tượng khe hở hay khoang rỗng sau khi miếng trám được đông cứng.

Đó là những giá trị đã được kiểm chứng thực tế qua hàng ngàn ca hàn trám phục hình cũng như tạo hình thẩm mỹ để làm cho răng dày khít hơn cho bệnh nhân và khách hàng tại Nha khoa Paris.

Tổng hợp 3 cách Chữa Răng Dày hơn hiệu quả nhất năm - 1 Tổng hợp 3 cách Chữa Răng Dày hơn hiệu quả nhất năm - 2

Bạn có thể kiểm định trực tiếp qua những ca hàn răng cụ thể theo đường dẫn dưới đây:

Trung tâm hiện đang là địa chỉ được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ sau rất nhiều những kiểm định khắt khe.

Vì thế, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ hiện đại này cũng như là các cách chữa răng dày hơn khác như bọc răng, niềng răng, bạn chỉ cần liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tổng hợp 3 cách chữa răng dày hơn hiệu quả trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status