HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa trong tướng số nói lên điều gì ở Đàn ông và Phụ nữ?

Răng thưa nhất là răng cửa thưa gây ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Thế nhưng mỗi kiểu răng sẽ có ý nghĩa khác nhau trong tướng số. Vậy răng cửa thưa tướng số nói lên điều gì, là sướng hay khổ, nên duy trì hay khắc phục? Tất cả sẽ được chuyên gia nha khoa giải đáp ngay sau đây.

1/ Răng thưa nói lên điều gì theo quan niệm dân gian

1.1/ Răng thưa nói láo

“Răng thưa nói láo” là một câu tục ngữ được dân gian truyền lại dùng để chỉ những điều không tốt đẹp về người có răng thưa. Vậy thực chất câu nói này ám chỉ răng thưa là người như thế nào?

Răng cửa thưa nói lên điều gì

Theo quan niệm dân gian, “răng thưa nói láo” có nghĩa người không thành thật, hay nói dối, ba phải và có lối sống lươn lẹo. Do đó, lời nói của họ rất khó tin tưởng, không giữ được bí mật và dễ gây thị phi.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai có răng thưa cũng nói láo, nói dối. Quan niệm dân gian về răng thưa nói láo chỉ mang tính chất tham khảo, chưa được chứng minh thực tế.

1.2/ Răng thưa thừa của

Theo nhân tướng học, người răng thưa là người có tính tình cởi mở, luôn vô tư và phóng khoáng chính vì vậy họ thường chi tiêu bừa bãi như mình “thừa của”, không biết tính toán tương lai nên khó tích được tài sản.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm theo tướng số còn thực tế không đúng với tất cả các trường hợp.

Như vậy, bạn đã biết răng thưa nói lên điều gì theo quan niệm dân gian, vậy đối với đàn ông và phụ nữ răng thưa có gì khác biệt, sướng hay khổ. Tìm hiểu tiếp theo đây.

2/ Vậy răng thưa là người như thế nào? Sướng hay khổ?

Đàn ông và phụ nữ răng thưa đều có những điểm riêng, để hiểu răng thưa là người thế nào, sướng hay khổ ở đàn ông và phụ nữ hãy xem chi tiết tại phần sau.

2.1/ Đàn ông

Theo nhân tướng học, người đàn ông có Răng cửa thưa được đánh giá là có ý chí phấn đấu tốt, biết cách kiếm ra tiền nhưng “tiêu tiền như nước”, do dó dù có kiếm ra nhiều tiền thì họ cũng tiêu hết trong một thời gian ngắn. Đúng với câu nói “răng thưa thừa của” được nhân gian truyền lại.

răng cửa thưa tướng số

Đàn ông răng cửa thưa tiêu tiền như nước

Họ là người khó kiềm chế cảm xúc nên dễ nói ra những lời không hay vì vậy không được lòng đối phương, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Đồng thời trong sự nghiệp cũng khó đạt được thành công và thành đạt.

2.2/ Phụ nữ

Ý nghĩa răng cửa thưa trong tướng số ở phụ nữ thường nói lên rằng những người này là người có xu hướng độc lập nhưng có cuộc sống vất vả và ít được người thân giúp đỡ. Trong gia đình, cha mẹ hay mâu thuẫn, không hòa thuận.

Có tính cách phóng khoáng, không chi li nên khó kiểm soát chi tiêu và không có khả năng tiết kiệm, xây dựng cuộc sống trong tương lai nên không vun vén được cho gia đình.

phụ nữ răng cửa thưa

Phụ nữ răng cửa thưa – tính cách phóng khoáng

Trong công việc, những người phụ nữ này được đánh giá là khá tài giỏi nhưng tài lộc không tốt. Chỉ khi có tài ăn nói tốt và biết kiểm soát bản thân thì có thể đạt được thành công dễ dàng.

Nhìn chung người có răng thưa sẽ gặp khó khăn trong đường công danh, những người này phải thực sự cố gắng mới có thể đạt được danh vọng, tiền bạc mới có thể có một cuộc sống sung sướng.

Không những vậy, răng thưa còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti. Do đó những người có răng cửa thưa thường tìm cách khắc phục để có hàm răng đẹp hơn.

3/ Khắc phục răng cửa thưa ngay để cải thiện vận mệnh

Sau khi đã biết được ý nghĩa trong tướng số của răng cửa thưa, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm cách để khắc phục ngay đúng không? Đối với các trường hợp răng cửa thưa cách nhanh nhất để khắc phục là trám răng thưa thẩm mỹ.

người có răng cửa thưa

Răng cửa thưa khắc phục bằng hàn trám Laser Tech

Đây là phương pháp sử dụng vật liệu nha khoa chuyên dụng được ví như men răng nhân tạo để tạo hình sao cho khít các kẽ răng với nhau. Chất liệu này có màu sắc tự nhiên trùng với màu răng thật mang lại tính thẩm mỹ cao.

Trám răng có độ bền và tính thẩm mỹ cao khi được ứng dụng công nghệ tân tiến, một trong những công nghệ mang lại hiệu quả vượt trội kể đến là công nghệ hàn trám Laser Tech với:

  • “Men răng nhân tạo” chất lượng cao được kiểm duyệt khắt khen bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Pháp – cái nôi của ngành nha khoa Thế Giới.
  • Nhờ chất liệu tốt nên bác sĩ dễ dàng tạo hình răng cửa thưa như răng thật, đảm bảo về tính thẩm mỹ lẫn ăn nhai.
  • Ứng dụng Laser công nghệ cao, tạo những tia laser sắc bén để hóa cứng chất trám, giúp chất trám có “hàng trăm chân nhân tạo li ti” từ đó bám chắc duy trì độ sát khít và không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

Công nghệ hiện được chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris nhờ vậy mà hầu hết các ca trám răng cửa thưa nói riêng và trám răng nói chung được trung tâm thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Xem chi tiết công nghệ Laser Tech tại VIDEO sau:

Hàn trám răng thưa Laser Tech Trám răng bị thưa mẻ tại nha khoa Paris

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề răng thưa tướng số và cách khắc phục hãy liên hệ vào Hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cách khắc phục tốt nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Cho e hỏi. E có răng cửa thưa. Vậy bây giờ trám có mất nhiều tiền ko ạ
Chào bạn! Chi phí trám răng cửa thưa sẽ phụ thuộc vào mức độ răng thưa, loại vật liệu trám ...do vậy trường hợp của bạn để biết chính xác chi phí trám răng bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé
Cho e hỏi. E có răng cửa thưa. Vậy bây giờ trám có mất nhiều tiền ko ạ
Chào bạn! Chi phí trám răng cửa thưa sẽ phụ thuộc vào mức độ răng thưa, loại vật liệu trám ...do vậy trường hợp của bạn để biết chính xác chi phí trám răng bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé

Bạn đang xem: Răng thưa trong tướng số nói lên điều gì ở Đàn ông và Phụ nữ? trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status