HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[Chi Tiết] Quy Trình Hàn Trám Răng Sâu Thẩm Mỹ tại Nha Khoa Paris

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp chữa trị sâu răng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết quy trình hàn trám răng sâu chuẩn xác. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc quy trình chuẩn được các chuyên gia đánh giá cao.

1/ Những tiêu chí đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn

1.1/ Quy trình trám răng không đau

Khi chữa trị đau răng, sâu răng bằng hàn trám răng, nhiều người sợ đau đớn nên không tìm đến nha khoa dẫu cho mức độ răng đã nghiêm trọng. Do đó, họ mong chờ một phương pháp điều trị triệt để với quy trình không đau.

Vì vậy, tiêu chí đầu tiên để đánh giá quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn là thực hiện đảm bảo không gây đau đớn cho người bệnh trong quá trình chữa trị.

Quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn

Quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn? Tiêu chí là gì?

1.2/ Sự an toàn

Ngưỡng an toàn của một quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn là khi chỉ tác động đến phần mô cứng, hạn chế xâm lấn mô mềm, đặc biệt không làm tổn thương nướu.

Hơn nữa, một quy trình đảm bảo an toàn khi thực hiện không chảy máu, không rát xót và ê nhức.

1.3/ Cần tối ưu được thời gian

Trám răng khi thực hiện đúng thao tác sẽ hoàn tất quá trình điều trị một cách nhanh chóng. Rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

1.4/ Không bị ê buốt sau quá trình trám

Có không ít trường hợp sau khi hoàn tất quy trình trám răng thì khách hàng cảm thấy khó ăn nhai hay ê buốt răng. Nguyên nhân là do miếng trám bị tách ra tạo khoảng trống với mô răng. Lúc này, khi lực nhai tác động lên răng tạo nên cảm giác ê buốt.

Vì vậy, nếu thực hiện hàn trám răng với một quy trình chuẩn sẽ đảm bảo không bị ê buốt sau khi trám răng.

1.5/ Miếng trám tạo hình đẹp

Không chỉ khắc phục tình trạng sâu răng mà còn giúp phục hình thẩm mỹ răng đẹp tự nhiên như răng thật tại vị trí mô đã mất.

quy trình trám răng chuẩn giúp tạo hình miếng trám đẹp

Quy trình trám răng chuẩn giúp tạo hình miếng trám đẹp

2/ Quy trình trám răng sâu thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Một quy trình trám răng chuẩn được thực hiện theo Công nghệ trám răng Laser Tech  trải qua 3 giai đoạn với 5 bước chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như giá trị thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

2.1/ Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Đây là giai đoạn đầu tiên trong quy trình trám răng chuẩn. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám tổng quát khoang miệng, xem răng sâu ở mức độ nào. Sau đó, sẽ đưa ra phương pháp và giải thích quy trình điều trị cho bệnh nhân.

Sau khi bệnh nhân đồng ý hàn trám răng để điều trị sâu răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng để quá trình hàn trám đạt hiệu quả cao nhất.

2.2/ Giai đoạn 2: Nạo sạch vết sâu

Trước khi nạo sạch vết răng sâu bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong quá trình chữa trị. Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ loại bỏ mầm mống gây bệnh để ngăn chặn triệt để sự phát triển của sâu răng.

Quy trình trám răng trải qua 3 giai đoạn với 5 bước

Quy trình trám răng trải qua 3 giai đoạn với 5 bước chuẩn

2.3/ Giai đoạn 3: Hàn trám cho răng

Sau khi đã nạo sạch vết sâu, bác sĩ sẽ sử dụng vậy liệu nha khoa chuyên dụng để tạo hình miếng trám. Dưới tác dụng của tia Laser, miếng trám sẽ được gắn chặt vào răng đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chính xác và độ bền cao.

Có thể thấy quy trình trám răng được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Bởi lẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội của công nghệ hàn trám răng Laser Tech – công nghệ nha khoa Laser 4.0.

3/ Quy trình trám răng công nghệ Laser Tech có gì vượt trội?

Cách trám răng bằng công nghệ này giúp kích thích chất trám để tạo ra một chân cố định từ đó khắc phục tình trạng khoang rỗng hoàn hảo. Đảm bảo:

  • Không gây đau nhức, ê buốt vì không tác động đến mô răng lành, mô mềm
  • Không xảy ra hiện tượng miếng trám bị co kéo hay hở gây ê buốt khi ăn nhai
  • Không bị kích thích ghi ăn uống đồ nóng và lạnh
  • Sau khi trám chỗ trám có độ cứng như ngà răng thật nên ăn nhai thoải mái

Hiệu quả của công nghệ hàn trám Laser Tech đã được kiểm chứng thực tế ở hàng ngàn khách hàng khi điều trị tại nha khoa Paris. Chính vì vậy luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Xem thêm VIDEO sau đây để hiểu hơn về quy trình trám răng công nghệ Laser Tech:

Quy trình hàn trám răng laser tech

Quy trình hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris

Trên đây là những thông tin về một quy trình trám răng chuẩn, nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào hãy liên hệ với chuyên gia nha khoa qua hotline 1900.6900 để được giải đáp nhé!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: [Chi Tiết] Quy Trình Hàn Trám Răng Sâu Thẩm Mỹ tại Nha Khoa Paris trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status