HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa trám răng uy tín Paris

“Với công nghệ ưu việt – Bác sỹ hàm mặt chuyên sâu – Hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu – Chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ADF, nha khoa Paris tự tin sẽ là lựa chọn thông minh mang lại cho bạn kết quả phục hồi hình thể răng thẩm mỹ. Nụ cười trọn vẹn là đích đến của bệnh nhân và hơn hết cũng là sứ mệnh của Nha Khoa Paris.”

 

1. Đội ngũ bác sỹ RHM uy tín Việt Nam và Pháp

Tất cả các bác sỹ công tác tại Nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản tại ĐH Y Hà Nội và chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường hàng đầu của Mỹ, Pháp và Đức.

Nha khoa trám răng uy tín Paris 1

Đội ngũ bác sỹ uy tín, giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Paris

Bên cạnh việc chú trọng tự trau dồi kinh nghiệm trong thực tế điều trị, đội ngũ Nha MANTIENE sỹ và bác sỹ nha khoa tại Paris còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật mới, khóa huấn luyện kỹ thuật nâng cao tại Pháp và Mỹ, tham gia hội thảo World hàm mặt tại Hiệp hội Implant Quốc tế ICCO,…

Đặc biệt, sự cố vấn trực tiếp của bác sỹ người Pháp Paul Smith – 1 trong 5 bác sỹ chỉnh hình hàm mặt giỏi nhất tại Pháp giúp tạo nên sự khác biệt cho Nha khoa Paris trong chế độ điều trị và chăm sóc bệnh nhân và khách hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

2. Paris – Trung tâm nha khoa hàng đầu về trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ của Pháp

Trong chuỗi cheap jerseys công nghệ ưu việt được chuyển giao bởi các bác sỹ bệnh viện nổi tiếng của Pháp, trám răng Laser Tech là công nghệ đại diện, đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

Nha khoa trám răng uy tín Paris 2

Chúng tôi tự hào về đội ngũ bác sỹ của mình và sẵn sàng cam kết về chất lượng tất cả các dịch vụ

 Kết hợp với đèn chiếu giảm đau Laser Cool Light, công nghệ Laser Tech được áp dụng tại Paris đã tạo được niềm tin và làm hài lòng đa số khách hàng và bệnh nhân.

3. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu theo dây chuyền công nghệ Châu Âu

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nha khoa Paris là sự tích hợp đồng bộ của máy móc cũng như trang thiết bị, tất cả đều được nhập khẩu từ châu Âu, thông qua chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia và bác sỹ nước ngoài.

Nha khoa trám răng uy tín Paris 3

Trang thiết bị phòng khám hiện đại

 4. Quy trình điều trị theo tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế

Trong tất cả các dịch dụ RHM, Paris luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện, khách hàng và bệnh nhân luôn được Cheap tư vấn và giải đáp tỉ mỉ tất cả các thắc mắc để hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sẽ sử dụng.

Các thao tác đều được thực hiện chính xác, trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và gây đau đớn tới mức tối đa. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Nha khoa trám răng uy tín Paris 4

100% khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi

 5. Đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Để điều trị an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Nha khoa Paris tiến hành áp dụng quy trình khử khuẩn đảm bảo nhất hiện nay với máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

Nha khoa trám răng uy tín Paris 5

6. Phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Trong suốt 10 năm, chúng tôi luôn cố gắng mạng lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, không ngừng duy trì mối liên kết bền chặt và thiện chí với mọi đối tượng khách hàng bằng những chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí, luôn ấp ủ giấc mơ mang lại nụ cười tươi cheap nfl jerseys sáng cho những bệnh nhân khiếm khuyết về hàm mặt, hơn hết là trở thành người bạn đường dài của khách hàng trên cả nước trong vấn đề chăm sóc răng miệng – làm đẹp nụ cười – tỏa sáng Việt Nam.

Paris tự hào khi được khách hàng và bệnh nhân đánh giá là trung tâm nha khoa “hàng đầu công nghệ Pháp”. Các bác sỹ Nha khoa đầu ngành Improvement cũng nhận xét Paris đang là một trong số ít các trung tâm nha khoa uy tín nhất, có nhiều tiềm năng để có thể phát triển theo hướng “Bệnh viện nha khoa” – xu thế tất yếu đang diễn ra tại các quốc gia có nên Y khoa phát triển như Mỹ – Đức – Pháp.

Đến với chúng tôi, nụ cười sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những bước chân đầu tiên, sau khi bạn mở cánh cửa và đi về phía chúng tôi!

“Nụ cười trọn vẹn là đích đến của khách hàng và hơn hết cũng là sứ mệnh

của Nha Khoa Paris.”

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa trám răng uy tín Paris trong Giới thiệu


DMCA.com Protection Status