HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lỗ sâu răng to có trám được không? – BS nha khoa Paris tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là lỗ sâu răng to có trám được không ạ? Vì chiếc răng hàm của em bị sâu đã lâu và đã tạo thành lỗ lớn ở mặt bên của răng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên nên làm như thế nào bây giờ ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quỳnh Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lỗ sâu răng to có trám được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lỗ sâu răng to có trám được không? - BS nha khoa Paris tư vấn - Ảnh 1Lỗ sâu răng to vẫn có thể hàn trám được

Trám răng là biện pháp được ứng dụng phổ biến nhất cho bệnh lý sâu răng, bao gồm cả trám răng chớm sâu và trám răng bị sâu nặng đã được điều trị.

Lỗ sâu răng to có trám được không?

Dẫu vậy, chúng ta cũng chỉ có thể trám răng sâu ở mức độ nào đó, không phải tất cả răng sâu đều có thể trám được. Vì khi mức độ răng sâu quá nặng mà mô răng đã bị phá hủy với tỷ lệ lớn thì thường trám răng sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Cho dù có thể tạo hình được miếng trám nhưng cũng sẽ bị bong vỡ nhanh chóng.

Cho nên, muốn biết được chính xác lỗ sâu răng to có trám được không bạn cần đến trực tiếp Trung tâm để bác sỹ thăm khám và xác định cụ thể mức độ sâu răng như thế nào? Bởi vì răng của bạn là răng hàm sâu và lại bị sâu từ mặt bên nên sẽ rất khó để tự xác định được.

Trong khi thăm khám, bác sỹ sẽ sử dụng các phép thử và tiến hành khám sâu để để biết được mức độ sâu như thế nào, có lan đến tủy răng hay không.

Nếu có thể trám được bạn sẽ được điều trị răng sâu sau đó hàn trám lại thật bền chắc bằng công nghệ Laser Tech hiện đại. Công nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện nhiều những kiểm định khắt khe về năng lực và chuyên môn.

Công nghệ ứng dụng laser er nha khoa để thực hiện hóa cứng vật liệu trám cho giá trị cao nhất. Khác với các kỹ thuật trám thông thường, Laser Tech giúp hóa cứng vật liệu mà không làm thay đổi thể tích của nó, đồng thời lại có thể tạo ra các chân bám vững chắc giữa vật liệu với bề mặt răng sinh lý. Hiệu quả cụ thể của quá trình hàn trám hiện đại này đã được kiểm định thực tế trong nhiều ca điều trị tại Nha khoa Paris, đã được khách hàng và bệnh nhân đánh giá cao. Bạn có thể xem chi tiết các ca điều trị này theo đường link dưới đây:

Với công nghệ này, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về việc lỗ sâu răng to có trám được không vì hiệu quả hàn trám sẽ được tạo ra rất thẩm mỹ và đảm bảo ngay cả với những lỗ răng sâu có kích cỡ lớn.

Để được tư vấn tốt hơn, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Em muon hoi la rang cua em bi lo sau to nhuc lam .tram rang lay rưng mau co dau lam ko bac si em so lam song ve se nhuc chiu khong noi

Bạn đang xem: Lỗ sâu răng to có trám được không? – BS nha khoa Paris tư vấn trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status