HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình điều trị tủy răng như thế nào đảm bảo an toàn, không đau

Với 1 quy trình điều trị tủy răng chuẩn sẽ đảm bảo được hiệu quả điều trị tối đa cũng như độ an toàn tuyệt đối của quá trình thực hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua những chia sẻ từ chuyên gia dưới đây.

Một trong những cách điều trị tủy răng nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia cũng như hiệu quả và phản hồi tích cực từ phía khách hàng đó chính là phương pháp điều trị tủy răng ăn toàn với kính vi phẫu hiện đại tại trung tâm nha khoa Paris với một quy trình điều trị tủy răng chuẩn, an toàn.

1. Quy tình điều trị tủy răng chuẩn quốc tế, an toàn không đau buốt

Quy Trình Điều Trị Tủy Răng như thế nào An Toàn Không Đau Buốt? 4

Quy trình chữa tủy răng phải được đảm bảo chuẩn an toàn

Khi đến điều trị viêm tủy răng tại nha khoa Paris bạn sẽ được điều trị tủy răng bởi bác sỹ chuyên khoa với sự hỗ trợ của hệ thống máy vi phẫu hiện đại, kết hợp sử dụng hệ thống trang thiết bị giảm đau và vô trùng an toàn, giúp quá trình được chính xác với các bước điều trị tủy răng như sau:

♦♦♦ Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước khi bước vào thực hiện quy trình điều trị tủy răng thì bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát và chụp phim tại những vùng răng bị nghi là viêm tủy, bước này sẽ giúp bác sĩ xác định được một cách chính xác nhất tình trạng viêm và kiểm tra hình dáng ống tủy để xác định mức độ khó của ca chữa tủy. Sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng và lên phác đồ điều trị cụ thể.

♦♦♦ Bước 2: Gây tê và đặt đế cao su

Quy Trình Điều Trị Tủy Răng như thế nào An Toàn Không Đau Buốt? 2

Các bước trong quy trình điều trị tủy răng tại nha khoa Paris

Vậy chữa tủy răng như thế nào? – Tiếp theo quy trình chữa tủy răng khách hàng sẽ được tiến hành gây tê và đặt đê cao su ôm sát vào răng cần lấy tủy nhằm cách ly răng viêm ra khỏi nước bọt (thành phần chứa vi khuẩn trong miệng) đảm bảo giữ răng đang điều trị trong môi trường khô, sạch nhất.

♦♦♦ Bước 3: Mở tủy – lấy tủy – tạo hình ống tủy

Quy trình chữa tủy răng tiếp đó bác sĩ sẽ  dùng mũi khoan và dũa để mở rộng đường tủy và hút sạch tủy, đồng thời tạo điều kiện dễ dàng hơn cho việc trám ống kín tủy về sau. Bằng dụng cụ lấy tủy (tâm tay hoặc trâm máy) bác sĩ sẽ lấy sạch tủy răng và vi khuẩn trong răng bị viêm ra ngoài.

Sau đó sẽ tiến hành tạo hình cho ống tủy và cho chụp chụp phim đo chiều dài của chân răng và ống tủy để đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn và không còn vi khuẩn sót lại bên trong.

♦♦♦ Bước 4: Trám bít ống tủy

Quy Trình Điều Trị Tủy Răng như thế nào An Toàn Không Đau Buốt? 1

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ điều trị tủy răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Bước cuối cùng trong quy trình điều trị tủy răng các bác sĩ sẽ thực hiện trám bít ống tủy bằng nhựa trám răng chuyên dụng. Sau đó,khách hàng sẽ được chụp phim lại lần cuối để xem việc trám bít đã đảm bảo hay chưa.

2. Lấy tủy răng phù hợp cho những trường hợp nào?

Để giúp xác định được mình có đang bị viêm tủy răng hay không thì có thể tham khảo 1 số biểu hiện viêm tủy răng sau đây:

+ Răng bị vỡ lớn làm lộ tủy và viêm tủy phải điều trị lấy tủy ngay

+ Răng lung lay, đau nhức âm ỉ kéo dài

+ Răng đau nhức và có dấu hiệu xuất hiện mụn mủ dưới chân răng

+ Răng bị đau nhức có thể dẫn đến nhức đầu liên tục, đau giật cấp theo nhịp tim khi về đêm

Nếu trong trường hợp răng bị vỡ nhỏ và tình trạng viêm tủy ở mức độ nhẹ nhất bạn có thể tham khảo phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ để khắc phục những chiếc răng bị hỏng 1 cách nhanh chóng, an toàn, bảo tồn được răng thật tối đa.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về quy trình điều trị tủy răng và những trường hợp nên điều trị tủy răng. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình điều trị tủy răng như thế nào đảm bảo an toàn, không đau trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status