HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm khít khe răng HIỆU QUẢ tức thì chỉ trong 1 lần hẹn

Khe răng thưa tuy nhỏ nhưng vẫn đủ “sức mạnh” khiến cho nụ cười của bạn mất đi vẻ tự nhiên, thoải mái. Vậy bằng cách nào để có thể làm khít khe răng tức thì mà lại tiết kiệm nhất? Trám răng chính là đáp án số 1 cho bạn trong trường hợp này.

1. Trám răng làm khít khe răng thưa nhanh nhất

Trám răng là kỹ thuật làm khít khe răng thưa bằng cách dùng vật liệu trám chuyên dụng (chủ yếu là composite) để bổ sung lên khoảng thưa giữa các răng. Trong quá trình này, bác sỹ sẽ thao tác để tạo hình chất liệu trám thành các cạnh răng tương tự như cạnh răng thật ở hai răng của khe thưa sao cho khít lại với nhau.

Làm khít khe răng HIỆU QUẢ tức thì chỉ trong 1 lần hẹn - 1Làm khít khe răng cửa thưa nhanh chóng bằng cách trám răng

Chất liệu trám composite vốn ở dạng dẻo rất dễ thao tác nên có thể tạo hình trực tiếp trên răng, Quá trình này không mất nhiều thời gian và chỉ cần chờ cho vật liệu đông cứng lại là được.

Nếu có kỹ thuật trám hiện đại thì chất liệu trám có thể được hóa cứng ngay sau khi trám xong. Nhờ thế, vật liệu trám sẽ bám chặt và rắn chắc trên răng mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

So với các kỹ thuật làm khít khe răng thưa khác như bọc răng sứ hoặc niềng răng thì không kỹ thuật nào có thể hoàn tất quy trình “xóa sổ” khe răng thưa chỉ trong một lần hẹn với bác sỹ giống như trám răng.

Làm khít khe răng HIỆU QUẢ tức thì chỉ trong 1 lần hẹn - 2Chất liệu trám được hóa cứng nhanh chóng chỉ trong vài giây bằng ánh sáng quang trùng hợp hoặc laser nha khoa

2. Công nghệ trám răng hiện đại làm khít khe răng thưa tức thì

Trám răng thưa nhanh cần đi đôi với hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc dài lâu của miếng trám trên răng. Do đó, lựa chọn kỹ thuật trám có ý nghĩa rất quan trọng.

Laser Tech chính là giải pháp trám răng làm khít khe răng thưa tốt nhất hiện nay, đã được các chuyên gia nha khoa thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận là đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, khuyên dùng cho người có răng thưa ở mức độ nhẹ.

Công nghệ cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác trám, kỹ thuật tạo hình miếng trám thẩm mỹ, chuẩn xác, tự nhiên và nhanh chóng. Laser nha khoa thế hệ mới có khả năng hóa cứng chất liệu trám chỉ sau vài giây mà không gây bỏng rát nướu. Kỹ thuật hóa cứng hiện đại này không làm thay đổi thể tích của miếng trám, kích thích tạo ra các chân bám bền chắc giữa vật liệu với bề mặt răng sinh lý nên không dễ bị bong bật. Nhược điểm khoang rỗng ở giữa mặt răng và vật liệu trám mà các kỹ thuật thông thường dễ mắc phải cũng được công nghệ này khắc phục một cách triệt để.

Làm khít khe răng tức thì chỉ trong 1 lần hẹn 3Công nghệ trám răng thưa hiện đại tại Nha khoa Paris

Nhờ vậy, Laser Tech không chỉ làm khít khe răng thưa tức thì mà còn cho hiệu quả trám rất thẩm mỹ, bền chắc, không dễ bị bông vỡ trong khi nhai cắn thức ăn.

Công nghệ do cách chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng Frorsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Quá trình ứng dụng công nghệ này để làm khít khe răng thưa cho nhiều khách hàng tại Trung tâm đang cho thấy những giá trị rất hữu ích.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900 6900 để được các bác sỹ tư vấn thêm những thắc mắc liên quan.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm khít khe răng HIỆU QUẢ tức thì chỉ trong 1 lần hẹn trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status