HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Cận cảnh” Kỹ Thuật Hàn Cổ Răng bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ hàn trám răng hiện đại Laser Tech chính là kỹ thuật hàn cổ răng cho hiệu quả cao nhất. Mòn cổ răng là tình trạng rất dễ gặp và gây nhiều phiền toái cho ăn nhai của người bệnh. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng và hoàn toàn có thể khắc phục được theo cách rất đơn giản. 

1. Những tác hại của mòn cổ răng

Mòn cổ răng là bệnh mà phần cổ chân răng bị mất bớt men răng, làm lộ ngà răng. Tuy không phải là bệnh lý gây đau đớn dữ dội nhưng mòn cổ răng lại khiến cho người bệnh gặp phải một số những vấn đề khó chịu, đặc biệt là trong ăn uống và chải răng hàng ngày.

Khi phần cổ chân răng bị lộ ngà răng mà phải tiếp xúc với những tác động bên ngoài và axit sẽ bị kích ứng khó chịu, dễ thấy nhất là bị ê buốt răng trong khi ăn nhai và chải răng. Vì khi chải răng, lực chải tác động sẽ tạo ra các kích thích lên đầu ống ngà tạo ra cảm giác nhức buốt.

Ngay cả khi ăn nhai đồ ăn nóng và lạnh cũng sẽ cảm thấy bị ê buốt, khó chịu.

Kỹ thuật hàn cổ răng bằng công nghệ hiện đại 1

Đáng nói hơn là khi cổ răng bị mòn mất men những phân tử gây đổi màu răng sẽ dễ dàng xâm nhập sâu làm thay đổi màu răng nhanh hơn. Dưới các tác động của axit, khi trên răng có một điểm men bị mất sẽ là nơi bắt đầu để các axit luôn thường trực trong miệng tấn công khiến cho tình trạng mòn cổ răng càng nặng hơn.

Từ vị trí cổ răng nếu có cao răng bám đọng sẽ gây ra các bệnh lý nghiêm trọng hơn như viêm nướu, túi nha chu, nặng hơn nữa là tiêu xương tụt nướu,…

Do đó, khi điều trị cần áp dụng kỹ thuật hàn cổ răng đảm bảo để có thể phục hồi lại cổ răng như ban đầu giúp phòng ngừa những nguy cơ có hại trên đây.

2. Kỹ thuật hàn cổ răng bằng công nghệ Laser Tech

Laser Tech là kỹ thuật hàn cổ răng hiện đại, có thể tái tạo lại cổ răng tốt nhất với độ bền chắc cao.

Công nghệ cho phép tạo hình miếng trám vừa khít và chắc chắn, giúp gắn trên răng chắc chắn. Dưới tác động của laser nha khoa thế hệ mới, miếng hàn hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc, giữa miếng trám với bè mặt răng thật. Nhờ thế, mối hàn không dễ bị bung bật, hóa lỏng khi ăn nhai hay chải răng. Miếng hàn đảm bảo vừa vặn và hài hòa với thân răng, không có khe hở rỗng nên tránh được tình trạng ê buốt dễ gặp khi áp dụng các kỹ thuật trám thồng thường.

Kỹ thuật hàn cổ răng bằng công nghệ hiện đại 4

Quy trình thực hiện kỹ thuật hàn cổ răng

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần hàn trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi trám răng.

Đưa chất trám lên răng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít.

Tạo hình chất trám

Nhựa trám được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất để sửa soạn răng.

Chiếu laser

Tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc.

Kỹ thuật hàn cổ răng bằng công nghệ hiện đại 2

Với quy trình kỹ thuật hàn cổ răng của công nghệ hàn răng Laser Tech hiện đại, hàng ngàn ca mòn cổ răng đã được khắc phục thành công và hoàn toàn không còn ê buốt sau khi hoàn tất điều trị.

Đây là công nghệ do các chuyên gia nha khoa Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe. Cho nên, Trung tâm hoàn toàn có thể đảm trách hàn cổ răng cũng như các biện pháp phục hình khác một cách đảm bảo nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Nếu bạn cũng đang khổ sở với bệnh hàn mòn cổ răng và muốn được khắc phục bằng kỹ thuật hàn cổ răng hiện đại, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris để được tư vấn tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “Cận cảnh” Kỹ Thuật Hàn Cổ Răng bằng công nghệ hiện đại trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status