HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khắc phục kẽ hở răng cửa bền – nhanh – tiết kiệm

Hở răng cửa là tình trạng khá phổ biến. Để khắc phục bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều cách. Nhưng làm sao khắc phục kẽ hở răng cửa đạt đủ 1 tiêu chuẩn bền – nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa? Đây hẳn là điều mà bất cứ người có răng cửa nào cũng mong muốn.

1. Ba cách khắc phục kẽ hở răng cửa

Để khắc phục kẽ hở răng cửa chúng ta có thể lựa chọn một trong ba biện pháp là niềng răng, bọc sứ và trám răng. Tuy nhiên, đâu mới là giải pháp chữa răng hở nhanh chóng và tiết kiệm nhất?

Khắc phục kẽ hở răng cửa NHANH - BỀN - TIẾT KIỆM chi phí - 1Khắc phục kẽ hở răng cửa bằng cách nào nhanh – đẹp – bền và iết kiệm nhất?

Niềng răng là giải pháp không thỏa mãn được tiêu chí nhanh chóng khi điều trị răng thưa. Bởi vì dẫu chỉ thưa răng cửa cũng phải niềng răng mất khoảng 4 – 6 tháng răng mới khít lại. Chi phí cũng không nhỏ mà bạn lại phải đeo niềng răng khá lộ và vướng víu.

Bọc răng sứ tuy có thể chữa răng thưa nhanh, chỉ mất khoảng 2 – 3 lần hẹn nhưng chí phí cũng không nhỏ. Hơn nữa, nhược điểm lớn nhất của cách khắc phục kẽ hở răng cửa này là phải mài những chiếc răng bị thưa thành cùi nhỏ trong khi răng vẫn đang rất chắc khỏe.

Trám răng là giải pháp có thể đáp ứng tốt hai tiêu chí là nhanh và tiết kiệm. Vì chỉ cần một lần hẹn là có thể hoàn tất trám răng thưa với mức chi phí thấp hơn nhiều lần so với bọc răng cũng như là niềng răng. Vấn đề lớn nhất của việc trám răng cửa thưa là ở độ bền của miếng trám. Vì thế để trám răng có thể là giải pháp khắc phục kẽ hở răng cửa đảm bảo đủ cả 3 tiêu chí nhanh – rẻ và bền thì cách duy nhất là ứng dụng công nghệ hiện đại để gia tăng độ bền cho miếng trám mà không làm ảnh hưởng đến chi phí.

Khắc phục kẽ hở răng cửa bền - nhanh - tiết kiệm 1Công nghệ trám răng hiện đại độc quyền tại Paris

2. Công nghệ khắc phục kẽ hở răng cửa bền chắc – nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Để trám răng có thể tạo ra hiệu quả cao với miếng trám bền chắc, tuổi thọ lâu dài mà chi phí vẫn không thay đổi và thời gian hàn trám được rút ngắn hơn, cách tốt nhất là ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám. Vấn để cốt lõi tạo nên sự bền chắc của miếng trám chính là ở quá trình hóa cứng này. Nhưng kỹ thuật thông thường thường không giúp cho miếng trám có thể bám chắc trên mô răng được trong thời gian dài và dễ bị bung bật. Tuy nhiên, với Laser Tech những nhược điểm này đều sẽ được khắc phục vì laser nha khoa có thể giúp tạo nên hàng ngàn các chân bám li ti giữa vật liệu với mặt răng sinh lý. Những chân bám này không dễ bị hóa lỏng hay đứt gãy dưới các tác động thông thường.

Khắc phục kẽ hở răng cửa NHANH - BỀN - TIẾT KIỆM chi phí - 2 Khắc phục kẽ hở răng cửa NHANH - BỀN - TIẾT KIỆM chi phí - 3Trám răng Laser Tech khắc phục răng cửa thưa bền, đẹp

Đặc biệt, khi hóa cứng, kích cỡ của vật liệu không bị co lại nên đảm bảo tính thẩm mý, vừa khít so với dự liệu của bác sỹ khi tạo hình khe răng thưa.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ khắc phục kẽ hở răng cửa hiện địa này, bạn có thể liên hệ theo só Hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn những thắc mắc liên quan.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khắc phục kẽ hở răng cửa bền – nhanh – tiết kiệm trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status