HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn trám răng bằng composite bao nhiêu tiền? Có bền không?

Hàn trám răng bằng Composite tuy rất phổ biến và xuất hiện tại đại đa số các cơ sở nha khoa, tuy nhiên rất nhiều khách hàng mới chỉ quan tâm tới mức giá chứ chưa biết tới trám răng composite là gì? Phương pháp này có gì khác biệt với các phương pháp khác? Độ bền có tốt không? Tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này!

1/ Hàn trám răng bằng Composite là gì? Có gì đặc biệt?

Hàn trám răng bằng Composite là phương pháp sử dụng một loại nhựa tổng hợp chuyên dụng trong nha khoa để trám bít những khu vực răng bị hở, mẻ, sâu,…. Nhựa composite do được tổng hợp và kế thừa những ưu việt của các loại vật liệu gốc nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

trám răng composite

Thông thường, trám răng truyền thống thường sử dụng trám amalgam (trám bạc) hay còn gọi là trám chì, một số trường hợp chất trám có chứa thủy ngân. Trám bằng kim loại hiệu quả nhưng không thẩm mỹ và có khuynh hướng bị đen sau 1 thời gian, do đó vật liệu trám này thường không được sử dụng để trám thẩm mỹ

2/ Hàn trám răng bằng Composite có bền không?

Theo đánh giá của các nha sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới, tuy hàn trám răng bằng Composite không thể khẳng định là sẽ bền và tồn tại vĩnh viễn với thời gian được. Tuy nhiên với những ưu điểm như:

  • Màu sắc gần tương đương với răng thật
  • Thích nghi tốt với môi trường răng miệng, chống bị mài mòn
  • Độ chịu lực, chịu nén cao hơn các vật liệu trám truyền thống
  • Không gây độc hại cho cơ thể

Nên trám răng composite vẫn được đánh giá rất cao và thường xuyên sử dụng, trung bình khi khách hàng hàn răng bằng composite thì miếng trám vẫn có thể tồn tại ít nhất khoảng 2 năm trở lên.

trám răng composite có bền không

3/ Tăng độ bền tối đa khi trám răng composite với công nghệ Laser Tech

Laser Tech là công nghệ trám răng thế hệ mới sử dụng tia laser độc quyền của Nha Khoa Paris. Dưới tác động của laser thế hệ mới, miếng trám sẽ được hóa cứng nhanh với độ chịu lực cao, bám chắc với mô răng thật nhờ các chân bám li ti nhưng vô cùng rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng, bung bật hay gãy vỡ.

Laser trám cũng có khả năng giữ nguyên được kích cỡ miếng trám như trước khi hóa cứng. Nhờ thế, miếng trám có thể đảm bảo vừa khít với mô răng, không sai khác so với dự liệu của bác sĩ.

trám răng composite là gì

Kỹ thuật trám bằng Công nghệ trám răng Laser Tech giúp phục hình răng đều đẹp nhanh gọn, hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như bọc răng sứ, không làm thay đổi cấu trúc răng hay tác động đến xương hàm, hoàn toàn không bị bong tróc, tạo cảm giác thoải mái nhất khi ăn nhai.

Hiện nay, kỹ thuật hàn răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris đã áp dụng cho hàng ngàn bệnh nhân và đều có phản hồi hài lòng với dịch vụ.

4/ Hàn trám răng bằng Composite bao nhiêu tiền?

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng trám răng composite bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris, tại sao tôi không thấy có trong bảng giá. Nha Khoa Paris xin giải đáp như sau

Để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hạn chế việc khách hàng gặp rắc rối với tình trạng miếng trám bị bong tróc, Nha Khoa Paris đã kết hợp đồng bộ công nghệ Laser Tech vào dịch vụ trám răng composite. Vì vậy mức giá trám răng thẩm mỹ Laser Tech cũng chính là mức giá hàn răng bằng composite

Hiện nay giá trám răng composite Laser Tech tại Nha Khoa Paris có mức giá khá cạnh tranh với nhiều nha khoa khác là 700.000 VNĐ

trám răng composite bao nhiêu tiền

Nếu khách hàng còn thắc mắc về dịch vụ hàn trám răng composite Laser Tech của Nha Khoa Paris hoặc muốn đặt lịch làm dịch vụ, vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc đăng ký thông tin vào form tư vấn để Nha Khoa Paris phục vụ chu đáo nhất.

Nguồn bài viết: https://tramrangthammy.com

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn trám răng bằng composite bao nhiêu tiền? Có bền không? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status