HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất? Sử dụng công nghệ nào tốt?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn cho em hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất được không ạ. Mấy ngày gần đây em kiểm tra thì thấy chỗ sâu đã tạo thành lỗ đen và ngày càng đau nhức hơn, đặc biệt là về buổi chiều làm em không thể ăn uống được gì cả. Em nghe nói răng sâu có thể hàn trám được nên định đi hàn sớm nhưng chưa biết giá cả thế nào, liệu có cao lắm không? (Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trong trường hợp răng sâu xuất hiện lỗ sâu màu đen trên bề mặt nhai tức là tình trạng răng sâu đã trở nên nặng và phức tạp hơn mà biện pháp tái khoáng không mang lại hiệu quả. Khi đó, hàn răng được coi là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Phương pháp này khá đơn giản khi sử dụng một chất liệu trám nha khoa trám bít vào chỗ răng bị sâu nhằm phục hình và hạn chế sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn gây sâu răng. Nha khoa Paris xin đưa ra một bảng giá cho bạn có thể tham khảo như sau.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất tại nha khoa Paris?

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Hàn răng sâu có mức giá không quá cao và Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá “rẻ nhất” với một chất lượng hàn trám tốt nhất. Thông thường, hàn trám bằng composite có mức chi phí thấp hơn nhiều so với hàn trám bằng Inlay/Onlay. Đây là kỹ thuật trám gián tiếp, bác sĩ nha khoa sẽ tạo xoang trám trong chiếc răng của bệnh nhân, đúc miếng trám ở bên ngoài rồi mới trực tiếp gắn trở lại trên răng. Kỹ thuật này phức tạp hơn, mang lại hiệu quả bền chắc hơn, do đó cũng có mức chi phí cao hơn hàn trám thông thường.

Hiệu quả trám răng có thể duy trì được từ 2-3 năm hoặc lâu hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nên có biện pháp chăm sóc răng miệng phù hợp: chải răng ngày 2-3 lần sau bữa ăn, dùng chỉ nha khoa làm sạch mảng bám trên răng, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất đường.

Hàn răng sâu bao nhiêu tiền

Kết quả khách hàng hàn răng sâu tại nha khoa Paris

Một ca hàn răng muốn mang lại hiệu quả cao cần đến tay nghề bác sỹ giỏi cùng với một công nghệ hiện đại. Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ hàn răng Laser Tech tiên tiến nhất của Pháp do Bệnh viện Răng hàm mặt Pháp trực tiếp chuyển giao. Công nghệ mới giúp phục hình cho răng hoàn hảo nhất, khắc phục tình trạng long chân bám hay chỗ trám bị thấm nước do tăng cường tính tương thích giữa chất liệu trám với bề mặt trám.

Trám răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm hoàn toàn không gây đau nhức, không xâm lấn đến men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Sau khi được đông cứng bởi đèn laser, vết trám có độ cứng tương đương với răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về công nghệ hàn trám răng, hàn răng sâu giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 1900 6900.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất? Sử dụng công nghệ nào tốt? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status