HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng giá bao nhiêu tiền tại TpHCM – Đáp án chính xác từ bác sỹ

Câu hỏi:

Bác sỹ ơi, trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM là hợp lý nhất ạ? Cháu có chiếc răng sâu dạo gần đây gây đau nhức dữ dội muốn đi trám nhưng qua tham khảo thấy chi phí có sự chênh lệch khác nhau quá. Mong bác tư vấn sớm giúp cháu với ạ! ( Ngọc Hải – Tp HCM). 

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hải!

Cảm ơn Ngọc Hải đã tin tưởng gửi câu hỏi về nha khoa Paris. Về thắc mắc “Trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

trám răng giá bao nhiêu tiền tại TP HCM

Trám răng giá bao nhiêu tiền tại TP HCM là thắc mắc của khá nhiều người

1. Trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM?

Do sự khác nhau về công nghệ, tay nghề bác sĩ….mà chi phí trám răng thường có sự dao động nhất định. Sự dao động này không chỉ giữa các cơ sở nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một địa chỉ.

Để có đáp án chính xác trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM cũng như có thông tin để so sánh với các cơ sở, chúng tôi xin đưa cho bạn tham khảo bảng giá dịch vụ hàn trám răng dưới đây của Nha khoa Paris:

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI TP.HCM
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Bảng giá trên áp dụng cho toàn bộ 8 cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước, trong đó có 3 cơ sở Nha khoa Paris tại TpHCM.

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy chi phí trám răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng răng miệng; Loại vật liệu trám; Số lượng răng cần trám….

Thực tế, rất nhiều khách hàng khi đến thực hiện trám răng tại nha khoa Paris đều thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được do vậy thay vì lo lắng trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín trước khi thực hiện.

2. Vì sao bạn nên lựa chọn trám răng tại nha khoa Paris?

Trám răng giá bao nhiêu tiền tại tphcm được Nha khoa Paris đưa ra dựa trên những tiêu chí về chất lượng cụ thể. Tại đây, hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và để lại những phản hồi tốt.

trám răng giá bao nhiêu tiền tại TP HCM3

Một buổi hội thảo chuyên ngành của các bác sĩ Paris với chuyên gia nha khoa nước ngoài

⇒ Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu

Bác sĩ Nha khoa Paris với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đều tốt nghiệp từ những trường Đại học Y danh tiếng, sau đó tiếp tục được tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển. Đây chính là yếu tố cốt lõi nhất để khách hàng yên tâm, tin tưởng vào trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Không dừng lại ở đó, trong quá trình làm việc, các bác sĩ tại đây thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên ngành, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia nha khoa Pháp về công nghệ trám răng cũng như quy trình trám hiện đại.

⇒ Công nghệ trám thế hệ mới

trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM 1

Laser Tech – Kỹ thuật hàn trám răng hiện đại nhất hiện nay

Nha khoa Paris sử dụng công nghệ hàn trám Laser Tech 4.0 – Công nghệ mới nhất được chuyển giao từ Pháp thông qua những kiểm định khắt khe nhất về chất lượng.

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu hàn răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

Xem thêm: Laser Tech – Phục hình răng khiếm khuyết nhanh, đơn giản, tiết kiệm chi phí

⇒ Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo

3 cơ sở Nha khoa Paris tại thành phố Hồ Chí Minh trong chuỗi hệ thống 8 cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước đều được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc hàn trám răng diễn ra an toàn và hiệu quả.

trám răng giá bao nhiêu tiền tại TP HCM, HN

Bạn sẽ không còn phải lo lắng trám răng giá bao nhiêu tiền tại TP HCM khi thực hiện tại nha khoa Paris

Trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM, Hà Nội hay bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc  sẽ không còn là điều lo lắng của bạn khi trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến trám răng giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM, Hà Nộị cũng như tìm hiểu về công nghệ trám răng hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form ĐĂNG KÝ bên dưới hoặc gọi điện theo Hotline: 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng giá bao nhiêu tiền tại TpHCM – Đáp án chính xác từ bác sỹ trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status