HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá trám răng hàm bao nhiêu tiền chuẩn ạ? Em có hai chiếc răng ở hàm dưới bị sâu khá nặng và cực kỳ đau nhức, đến nỗi em ăn uống cũng khó. Đau cả ngày và đêm ạ. Không biết là trám có tốt không và giá trám răng hàm bị sâu thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Minh Trang – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Minh Trang !

Cảm ơn Trang đã quan tâm và tin tưởng Nha khoa Paris. Giải thích băn khoăn “giá trám răng hàm bao nhiêu tiền” của bạn,  bác sĩ nha khoa trả lời chi tiết như sau:

Mức giá trám răng hàm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố đó là kỹ thuật trám nào và thực tế tình trạng răng hàm của bạn bị sâu như thế nào.

Hiện nay có hai kỹ thuật trám răng chủ yếu là trám trực tiếp với vật liệu trám composite và amalgam, thứ hai là trám gián tiếp Inlay/Onlay.

Trám trực tiếp có thể áp dụng cho cả răng cửa và răng hàm trong khi trám gián tiếp chỉ có thể áp dụng đối với những xoang trám lớn là răng hàm.

Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trám

Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hình thức trám

1. Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền là chuẩn tại nha khoa Paris?

Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng dưới đây để có thông tin sâu răng hàm trám bao nhiêu tiền:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Mức chi phí cho trám amamgam hay composite không quá cao, dao động từ 100.000-300.000 đồng. So với trám thẩm mỹ thì trám răng sâu có mức giá thấp hơn. Thao tác thực hiện trám răng sâu cũng khá đơn giản và có thể hoàn thành chỉ sau 15-20 phút. Công việc nạo sạch vết sâu sẽ được thực hiện đầu tiên với mục đích loại bỏ hoàn toàn các mô răng bệnh, sau đó mới thực hiện trám chỗ răng sâu để tạo hình răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập đến răng và cuối cùng dùng đèn laser để đông cứng vết trám.

Chi phí cho trám gián tiếp sẽ cao hơn khá nhiều so với trám răng trực tiếp bởi thao tác phức tạp hơn và phải thực hiện qua 2-3 lần hẹn với nha sỹ. Tuy nhiên so với trám trực tiếp thì trám Inlay/Onlay cho độ bền khá cao và có thể tương đương với răng sứ.

Mức giá trám răng hàm bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn ra sao, có bị vỡ mẻ hay không và cần tạo hình nhiều ít như thế nào. Điều này sẽ được nha sỹ cân nhắc và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho bạn sau khi thăm khám.

2. Mức giá trám răng hàm bị sâu tốt nhất chỉ có tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ hàn trám răng sâu với giá thành tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, với một mức chi phí bỏ ra không hề cao thì bạn đã có thể được thực hiện trám răng với công nghệ mới nhất là công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris. Thực hiện với công nghệ tân tiến, độ bền của miếng trám sẽ được gia tăng tối đa và hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai:

+ Miếng trám không chỉ cứng chắc , có độ bền và chịu lực cao. Hơn thế nữa, nó còn có khả năng bám dính rất tốt. Hàng nghìn chân bám li ti được hình thành giúp miếng nó bám chắc trên mô răng, không hề dễ bị đứt gãy, bong trượt trong môi trường ẩm, nhiều acid như ở khoang miệng.

+ Công nghệ hiện đại có thể khắc phục tối đa tình trạng khe hở rỗng giữa mô răng thật và miếng dán nên đảm bảo không bị giắt thức ăn, không thấm nước hay gây cong vênh miếng trám trong suốt thời gian dài.

“Bền chắc – ăn nhai hoàn toàn bình thường và không đau nhức là những gì nha khoa Paris có thể cam kết mang đến cho bạn.”

Mọi băn khoăn của bạn về giá trám răng hàm bao nhiêu tiền cũng như các kỹ thuật hàn trám cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo đường dây nóng 1900 6900 hoặc điền vào Form tư vấn để được tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status