HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá trám răng thẩm mỹ Mới & Chuẩn cập nhật chi tiết

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em giá trám răng bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay? Răng hàm dưới của em bị sâu, răng cửa bị mẻ và mòn cổ răng nên không được thẩm mỹ cho lắm. Muốn đi hàn trám nhưng còn băn khoăn về giá và chất lượng dịch vụ giữa các nha khoa. Mong được bác sĩ tư vấn! (Trúc Nhân – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Nhân !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu là hợp lý nhất?” của bạn, Trung tâm tư vấn xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu là hợp lý?

Trám răng thẩm mỹ là một biện pháp được áp dụng cho nhiều trường hợp khiếm khuyết mô răng và men răng với các nguyên nhân khác nhau nên có thể tên gọi của dịch vụ trám răng ở các nha khoa sẽ không đồng nhất.

Tại các nha khoa, trám răng được phân biệt thành hai nhóm chủ yếu là trám răng thẩm mỹ và trám răng sâu. Mục đích là để tách biệt trám phục hình răng bị mất mô răng do răng sâu gây ra cho răng hàm với trám thẩm mỹ răng bị mất men do các vấn đề khác gây ra cho răng cửa. Do đó nếu bạn trám răng sâu thì mức chi phí sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ cho các khiếm khuyết men răng khác.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ Mới & Chuẩn cập nhật

Tham khảo giá trám răng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ hàn trám phù hợp

 Chúng tôi có thể đưa ra cho một bạn bảng giá trám răng có thể gọi là hợp lý nhất hiện nay:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Trường hợp của bạn vừa trám răng sâu, vừa trám răng bị sứt mẻ rìa răng vừa trám răng mòn cổ nên tổng chi phí sẽ bao gồm cả giá trám lỗ răng sâu và giá trám răng thẩm mỹ nhân với số lượng răng cần trám. Do đó, bạn có thể dựa vào bảng giá trên đây và số lượng răng cần trám cụ thể để tính ra giá trám răng cần phải chi trả.

Trong trường hợp không chắc chắn, bạn có thể đến Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể các răng và xác định chính xác giá trám răng thẩm mỹ cho bạn.

2. Giá trám răng cần đi đôi với chất lượng sau điều trị?

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ tại các nha khoa khác và so sánh với mức giá chúng tôi đưa ra trên đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác nhau giữa các trung tâm, tuy nhiên bạn cũng nên sáng suốt lưu ý giá cả phải đi đôi với chất lượng để lựa chọn cho đúng đắn.

Nếu bạn thấy mức giá trám răng thẩm mỹ trên có cao hơn một chút so với các trung tâm khác, thì cũng là điều dễ hiểu bởi dịch vụ trám răng được thực hiện bằng công nghệ Laser Tech – công nghệ mới và tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ sẽ cho khách hàng trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

  Bảng giá trám răng thẩm mỹ Mới & Chuẩn cập nhật T4 2016 - ảnh 2

Giá trám răng tốt cần phải đi đôi với công nghệ hàn trám chất lượng

– Laser Tech hiện là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng laser er nha khoa tân tiến để hóa cứng vật liệu trám. Giá trị trám vì thế có thể đạt được các ưu điểm vượt trội hơn, bền chắc hơn.

– Miếng trám trong quá trình hóa cứng laser đã hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc với mô răng thật, khó đứt gãy, bung bật, bể vỡ.

– Laser hóa cứng vật liệu dẻo không làm thay đổi kích cỡ của miếng trám. Nhờ vậy, miếng trám khi đã cứng lại không co rúm, kín khít, không hở kẽ hay có khoang rỗng so với mô răng thật. Đây là ưu điểm giúp tránh được tình trạng ê buốt răng sau khi trám mà các kỹ thuật thông thường dễ mắc phải.

Khi cần được tư vấn trực tiếp về công nghệ trám răng bằng laser cũng như vấn đề giá trám răng thẩm mỹ, trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? từ bác sỹ trực tiếp phụ trách trám phục hình, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 0943776699,  mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá trám răng thẩm mỹ Mới & Chuẩn cập nhật chi tiết trong Hỏi đáp Nha Khoa


DMCA.com Protection Status