HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng cửa khi bị mòn rìa có thực sự HIỆU QUẢ không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! 6 răng cửa trước của em có nhiều vết cắt và mòn rìa răng nên trông các răng không đều, cái cao cái thấp không được thẩm mỹ. Trường hợp của em thì có nên trám răng cửa hay không bác sỹ? Nếu trám thì có được lâu dài không hay phải trám lại sau một thời gian. Em muốn duy trì lâu dài mà không phải thực hiện lại nhiều lần nên mong bác sỹ tư vấn giúp cách tốt nhất ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa có duy trì lâu dài được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng cửa khi bị mòn rìa có thực sự HIỆU QUẢ không?Trám răng cửa thẩm mỹ, bền chắc, nhai cắn tốt bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Răng bị sứt mẻ, thưa, mòn rìa răng thì đều có thể trám răng được. Nếu bác sỹ trám răng có tay nghề giỏi thì kết quả cũng rất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu mức độ mẻ, vỡ lớn hoặc mòn rìa răng quá chênh lệch giữa các răng thì sẽ rất khó để trám răng với độ thẩm mỹ cao và duy trì được trong thời gian lâu như mong muốn do miếng trám không có chân bám vững chắc trên mô răng thật.

Trám răng cửa có duy trì lâu dài được không?

Nếu trường hợp răng cửa bị mòn rìa của bạn không quá nặng đến 1/3 thân răng thì hoàn toàn có thể khắc phục được nguyên vẹn như ban đầu. Thêm nữa trám răng cửa cũng sẽ giúp bảo vệ cho răng của bạn khỏi các vết nứt trên thân răng. Về độ bền của miếng trám, hiện tại nha khoa Paris ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech tăng khả năng liên kết bền giữa chất liệu trám với mô răng. Kết hợp với chất liệu thẩm mỹ composite đã được nâng cấp có độ bền chắc hơn so với thế hệ cũ, miếng trám có thể duy trì tốt từ 3-5 năm.

Nha khoa Paris với đội ngũ bác sỹ giỏi và vật liệu trám đảm bảo chất lượng, đảm bảo sẽ giúp cho răng của bạn được phục hồi như lúc ban đầu.

Việc phải đi trám răng lại là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt thì việc phục hình lại miếng trám vô cùng đơn giản, không tốn thời gian chi phí nhiều mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng lớn đến mô răng còn khỏe. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm về kỹ thuật trám răng cửa tạo hình thẩm mỹ của đội ngũ chuyên gia tại trung tâm. Với tay nghề cao, kết quả trám răng cửa thẩm mỹ tại nha khoa Paris đảm bảo răng được phục hình tự nhiên, chuẩn khớp cắn.

»»» Xem chi tiếtQuy trình trám răng công nghệ Laser Tech hiện đại tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Để được tư vấn trực tiếp về trám răng cửa thẩm mỹ với kỹ thuật phục hình hiện đại nhất hiện nay, xin bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình các thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng cửa khi bị mòn rìa có thực sự HIỆU QUẢ không? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status