HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí hàn trám răng thưa rẻ nhất là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ hàn răng tốt với mức giá hợp lý nhất? Nha khoa Paris luôn cam kết mang đến cho khách hàng một mức chi phí hàn trám răng thưa thẩm mỹ ưu đãi nhất cùng với một chất lượng hàn trám đảm bảo lâu dài cùng tính thấm mỹ cao.

1. Hàn trám răng thưa thẩm mỹ

Hàm răng thưa chủ yếu là do bẩm sinh khi các mầm răng mọc sắp xếp không đúng vị trí trong giai đoạn mọc răng vĩnh viễn, sự chênh lệch giữa kích thước răng với tỉ lệ xương hàm. Hiện tượng mất răng sớm hoặc tụt nướu cũng khiến cho các răng bị xô lệch và trở nên thưa hơn. Răng có thể thưa dưới dạng toàn hàm hoặc chỉ thưa ở một khe, đặc biệt là kẽ răng cửa thưa có tỉ lệ cao nhất.

Chi phí hàn trám răng thưa rẻ nhất là bao nhiêu? 1

Hàn trám răng là phương pháp khắc phục răng thưa hiệu quả

Hàn răng là giải pháp giúp đóng kẽ răng thưa đơn giản và cho hiệu quả nhanh nhất cùng với mức chi phí khá hợp lý so với bọc sứ hay làm mặt dán sứ Veneer mà không cần phải mài cùi răng.

2. Chi phí hàn trám răng thưa ưu đãi nhất là bao nhiêu?

Mức chi phí hàn trám răng thưa cũng có sự dao động giữa các cơ sở nha khoa khác nhau và đôi khi cũng căn cứ trên chất lượng hàn trám thực tế.

Nha khoa Paris với uy tín của mình cam kết một mức giá hàn răng hoàn toàn ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo một chất lượng dịch vụ tốt nhất khi được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm. Để biết rõ trám răng bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây của nha khoa Paris:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Trên đây là mức chi phí hàn trám răng thưa đã được tính toán kỹ lưỡng cho phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số khách hàng và tương xứng với kỹ thuật mà Trung tâm đang áp dụng.

Vào một số thời điểm nhất định có áp dụng chương trình khuyến mại, mức chi phí này sẽ còn giảm đáng kể.

Chi phí hàn trám răng thưa rẻ nhất là bao nhiêu? 2

Trám răng thưa tại Hoàn Mỹ luôn đảm bảo theo một quy trình chuẩn Hoa Kỳ

3. Chi phí hàn trám răng thưa tương ứng với chất lượng hàn răng đảm bảo

Đi kèm với chi phí hàn trám ưu đãi là chát lượng hàn trấm răng đảm bảo đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Đây là yếu tố hàng đầu mà Nha khoa Paris luôn đề cao khi hàn răng cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Đó cũng là lý do mà Trung tâm đã thực hiện tiếp nhận công nghệ trtams răng hiện đại Laser để phục hình răng cho bệnh nhân và khách hàng. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được thực hiện với một quy trình hàn trám răng thưa chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo không bong tróc khi ăn nhai và có tính thẩm mỹ cao nhất. Hàn trám Inlay/Onlay là kỹ thuật trám phức tạp và cho kết quả lâu bền hơn nhưng mức chi phí cũng có sự chênh lệch cao hơn.

Nha khoa Paris hiện là cơ sở nha khoa duy nhất tại Hà Nội áp dụng công nghệ trám Laser Tech hiện đại nhất Hoa Kỳ vào hàn răng cho khách hàng. Đây là thế hệ nha khoa 4.0 mới nhất, giúp cho quy trình trám răng diễn ra nhanh hơn nhưng độ kết dính của chất liệu bám cũng tốt hơn nhiều lần so với công nghệ cũ. Trám răng Laser Tech cũng hạn chế tối đa sự xâm lấn đến cấu trúc răng thật do không phải mài răng như bọc răng sứ, không tác động đến men răng, do đó hoàn toàn không gây nên hiện tượng đau buốt, ê nhức khi trám răng.

Chi phí hàn trám răng thưa rẻ nhất là bao nhiêu 6Công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ vượt trội hàng đầu

Công nghệ mới cũng giúp khắc phục hiện tượng long chân bám, xoang trám thấm nước vốn là nguyên nhân của tình trạng bong bật giúp cho chỗ trám bền chắc khi ăn nhai, duy trì hiệu quả tới nhiều năm mà không cần trám lại, đảm bảo lấp đầy khe răng thưa một cách thẩm mỹ nhất.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân đã được thẩm mỹ và phục hình răng đảm bảo nhờ công nghệ này. Bạn có thể xem chi tiết các ca điều trị TẠI ĐÂY.

Nha khoa Paris sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn một cách chi tiết các vấn đề về chi phí hàn trám răng thưa, do đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào theo số hotline 0943 776699 hoặc trực tiếp đến địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí hàn trám răng thưa rẻ nhất là bao nhiêu? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status