HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng mẻ và cách điều trị răng bị mẻ triệt để, nhanh chóng sau 15 phút

Răng bị mẻ do đâu? có cách nào khắc phục được triệt để không? là băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin chi tiết vềnguyên nhân cũng như cách điều trị răng bị mẻ nhanh chóng triệt để từ các chuyên gia nha khoa. 

1. Nguyên nhân đâu răng bị mẻ để có cách điều trị răng bị mẻ tốt nhất

Muốn điều trị răng bị mẻ hiệu quả trước hết phải xác định rõ nguyên nhân dẫn đến răng mẻ. Theo các chuyên gia nha khoa răng sứt mẻ thường xuất phát từ nhiều tác động từ bên ngoài hoặc bên trong cơ thể đồng thời chứng tỏ một điều là nền răng của bạn không thật sự chắc chắn chính vì thế rất dễ khiến răng sứt mẻ.

Theo các chuyên gia nha khoa răng bị mẻ do nhiều nguyên nhân tác động:

+ Răng bị thiếu hụt nội bộ bao gồm thiếu canxi, Flour, thiếu vitamin và các khoáng chất …

+ Răng bị tổn thương, chấn thương tai nạn sứt mẻ hoặc chỉ là sự mài mòn men răng

+ Răng đang bị bệnh lý như răng sâu, răng nhạy cảm khiến liên kết mô răng bị phá hủy

+ Vi khuẩn, thức ăn cứng nhiều acid trong khoang miệng cũng kiến răng yếu và nhanh chóng vỡ mẻ.

>> Xem thêm:  Nguyên nhân răng bị mẻ và những điều bạn cần biết <<<

Nguyên nhân răng bị mẻ và giải pháp điều trị thần tốc chỉ sau 15 phút 1

Điều trị răng bị mẻ bằng cách nào hiệu quả ?

2. Giải pháp điều trị răng bị mẻ nhanh nhất chỉ sau 15 phút

Thông thường, để điều trị răng bị mẻ, sẽ có 2 cách để phục hồi răng bị mẻ nhanh chóng và thẩm mỹ đó là: bọc răng sứ và trám răng. Tuy nhiên, hàn trám răng vẫn là lựa chọn tối ưu với những ưu điểm:

÷ Tiết kiệm chi phí: Với giá trám răng phổ biến như hiện nay, từ 100,000 – 500,000 đồng/răng, bạn sẽ có được một hàm răng thẩm mỹ tiết kiệm được tối đa chi phí so với các phương pháp bọc răng sứ.

÷ Hiệu quả và an toàn: Amalgam và Composite là 2 vật liệu trám được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được chứng minh là thân thiện với cơ thể nên sẽ không ra kích ứng nào cho men răng cũng như mô mềm làm ảnh hưởng đến răng thật. Đồng thời sau khi hóa cứng, miếng trám sẽ bám chắc trên thân răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa khôi phục chức năng ăn nhai cho các răng mẻ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Răng cửa bị mẻ thì phải làm sao?

Nguyên nhân răng bị mẻ và giải pháp điều trị thần tốc chỉ sau 15 phút 2

Công nghệ trám răng Laser Tech là cách phục răng bị mẻ bền chắc đẹp tự nhiên

÷ Thời gian điều trị nhanh: Hiện nay, phục hồi răng cửa bị mẻ với các kỹ thuật hàn trám hiện đại, từ khâu thăm khám, tư vấn, tạo hình chất trám và hóa cứng chất trám lên răng chỉ trong khoảng 15 phút/răng cần hàn trám. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi điều trị răng bị mẻ.

3. Một số Case điều trị răng bị mẻ bằng công nghệ Laser Tech

Với Laser Tech bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề hàn răng bị mẻ. Bởi hiệu quả hàn răng bị mẻ đã được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca hàn trám răng tại Nha khoa Paris nhờ ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại:

Nguyên nhân răng bị mẻ và giải pháp điều trị thần tốc chỉ sau 15 phút 3Nguyên nhân răng bị mẻ và giải pháp điều trị thần tốc chỉ sau 15 phút 4

Lưu ý kết quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm kết quả của các ca phục hình răng bị khuyết thiếu TẠI ĐÂY.

Vì thế, bạn có thể yên tâm sẽ được điều trị răng bị mẻ nhanh, an toàn và bền chắc tại Trung tâm. Để được tư vấn tốt nhất về cách khắc phục răng bị mẻ, bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 19006900 để được các bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn các thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng mẻ và cách điều trị răng bị mẻ triệt để, nhanh chóng sau 15 phút trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status