HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

LỜI KHUYÊN bị đau nhức do sâu răng nên làm gì từ Chuyên Gia

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang bị sâu răng, tình trạng càng ngày càng nặng. Bây giờ còn cảm thấy đau nhức nữa nên rất phiền toái, ăn uống không thoải mái. Mong bác sỹ cho em lời khuyên bị đau nhức do răng sâu nên làm gì tốt nhất ạ? Điều trị như thế nào cũng được miễn sao hết đau nhức thôi ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Mai Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Mai Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị đau nhức do sâu răng nên làm gì tốt nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

LỜI KHUYÊN bị đau nhức do sâu răng nên làm gì từ Chuyên Gia-1Hiệu quả điều trị và trám răng sâu đảm bảo bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Răng sâu nếu không được điều trị sẽ tiến triển ngay một nặng. Cảm giác đau nhức xuất hiện cũng là điều dễ hiểu. Vì lúc này, có thể vết sâu răng đã lan tới tủy nên mới gây ra đau nhức khó chịu như vậy. Đây cũng chính là cấp độ sâu răng nặng nhất và đáng sợ nhất vì sẽ gây ra viêm tủy răng.

Răng đã viêm tủy sẽ còn gây đau đớn nhiều hơn nữa và chỉ có diệt tủy mới cắt cơn đau được. Vấn đề là ở chỗ, răng đã chết tủy cũng có nghĩa đã suy giảm đi hơn 70% chức năng vốn có. Chiếc răng sẽ bị sừng hóa, giòn và rất dễ vỡ. Cho nên, việc khắc phục kịp thời tình trạng bị đau nhức do sâu răng là rất cần thiết.

Bị đau nhức do sâu răng nên làm gì tốt nhất?

Cách tốt nhất khi bị đau nhức do sâu răng là điều trị sâu răng triệt để, sau đó ngăn ngừa tại phát bằng cách hàn trám lại mô răng đã hỏng do vết sâu gây ra.

Chi khi răng đã được nạo bỏ hoàn toàn mô răng sâu và điều trị tủy (nếu cần) mới có thể giúp bạn hết đau nhức hoàn toàn. Việc nạo mô răng sâu yêu cần cần phải thực hiện triệt để, hoàn toàn không để sót. Nếu còn sót mô răng sâu thì bệnh lý vẫn sẽ tái phát. Trong trường hợp đã viêm tủy thì bạn buộc phải lấy tủy mới cắt được cơn đau hoàn toàn.

Trám hàn răng sâu là biện pháp vừa giúp phục hồi lại hình thể răng, vừa để bảo vệ chiếc răng bị mất mô răng do sâu răng gây ra tránh cho bệnh lý này tái phát.

Nếu điều trị tại Nha khoa Paris thì bạn có thể yên tâm vì toàn bộ quy trình sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại nhất. Bạn sẽ được điều trị răng sâu và lấy tủy bằng hệ thống máy vi phẫu thế hệ mới, giúp chữa trị triệt để bệnh lý.

Khi trám răng, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao. Đây là công nghệ trám duy nhất hiện nay sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám nên có thể tạo ra giá trị vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật trám hiện hành. Miếng trám bền chắc, thẩm mỹ, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất, không dễ bị bung bật, gãy vỡ, không có khe hở hay khoang rỗng gây ê buốt khi ăn nhai.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ tư vấn thêm về vấn đề bị đau nhức do sâu răng và cách điều trị phù hợp nhất, có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: LỜI KHUYÊN bị đau nhức do sâu răng nên làm gì từ Chuyên Gia trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status