HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bé 3 tuổi có trám răng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Con gái em mới 3 tuổi nhưng đã có răng sâu. Do phát hiện sớm nên răng mới chỉ sâu nhẹ thôi. Nhưng em lo về sau cháu bị hỏng răng, không ăn uống được và bị đau nên có ý định đưa cháu đến Trung tâm để trám. Không biết là bé 3 tuổi có trám răng được không bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp mẹ con cháu ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thục Uyên Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Uyên Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bé 3 tuổi có trám răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bé 3 tuổi có trám răng được không 2Trám răng sâu thành công và đảm bảo cho trẻ tại Nha khoa Paris

Trẻ có thể bị sâu răng sữa từ rất sơm do nền răng và cả chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày cho bé nữa. Vì thể, quan tâm theo dõi những chiếc răng cho bé vô cùng quan trọng. Nếu tình trạng răng sâu của bé còn nhẹ đúng như bạn nói thì không quá đáng lo. Chỉ cần thực hiện trám răng là có thể khắc phục được.

Bé 3 tuổi có trám răng được không?

Bạn không nên quá lo lắng việc bé 3 tuổi có trám răng được không. Vì theo các bác sỹ nha khoa nhi, các bà mẹ trẻ còn được khuyên nên đưa bé đi khám răng ngay khi trẻ biết đi, cho dù hàm răng có bị sâu hay không.

Khám răng sớm ở trẻ có rất nhiều tác dụng mà chúng ta không biết đến. Ngoài việc để phòng ngừa bệnh lý cho răng sữa, còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe của răng để biết nên bổ sung thêm các thành phần như canxi. fluor cho cơ thể bé hay không. Khi được theo dõi lịch thay răng, các răng vĩnh viễn về sau sẽ mọc ngay ngắn, đều đặn, giúp bé có được hàm răng đẹp nhất khi bước vào tuổi trường thành.

Hơn nữa, cho bé đi khám sớm còn giúp bé làm quen với việc đi nha sỹ và không còn sợ hãi khi phải đi khám bệnh, khám răng về sau – điều mà hầu hết trẻ đều gặp phải hiện nay.

Vì thế, 3 tuổi đã có thể hàn răng, thậm chí sớm hơn trẻ đã có thể trải qua những ca hàn trám răng sâu mà không gặp phải vấn đề gì.

Khi điều trị bác sỹ sẽ biết phải làm gì là tốt và an toàn nhất cho bé. Hiện tại trung tâm đang ứng dụng công nghệ hàn răng Laser Tech hiện đại do các bác sỹ Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế với khả năng trám nhanh, trám không xâm lấn, không đau và không phải chỉnh sửa do kết quả vừa khít, chính xác. Cho nên bé chỉ phải nằm trên ghế trong khoảng vài chục phút. Bác sỹ lại có nhiều kinh nghiệm trong giao tiếp và điều trị cho trẻ nhỏ nên bạn không phải quá băn khoăn vấn đề bé 3 tuổi có trám răng được không. Con trẻ còn dũng cảm và mạnh mẽ hơn những gì chúng ta tưởng tượng bạn nhé!

Nếu cần được hỗ trợ tư vấn gì thêm hoặc được đặt lịch tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian, không mất công chờ đợi (do có nhiều bệnh nhân), bạn có thể liên hệ theo số Hotline dưới đây, các chuyên viên và bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bé 3 tuổi có trám răng được không? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status