HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng cửa bị thưa – Phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bền đẹp

Trám răng cửa bị thưa là giải pháp nhanh chóng mang lại hàm răng đều đẹp mà tiết kiệm chi phí. Trám răng cửa bị thưa có ưu điểm gì? công nghệ nào tốt nhất? hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

1. 4 ưu điểm vượt trội của kỹ thuật trám răng cửa bị thưa

Răng cửa bị thưa không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe hay chức năng răng miệng. Trong nha khoa chúng ta có thể áp dụng được nhiều cách làm khít răng cửa như niềng răng, bọc sứ và trám răng.

Trám răng cừa bị thưa - Phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bền đẹp 4

Trám răng cửa bị thưa liệu có chữa thưa răng triệt để

Tuy nhiên khác với niềng răng và bọc sứ, trám răng cửa thưa có thể mang đến những ưu điểm rất đặc biệt mà hai phương pháp còn lại không thể đảm bảo được. Cụ thể như sau:

✿  Tiết kiệm thời gian điều trị

Nếu niềng răng cần 2 năm để hoàn tất quá trình, bọc răng sứ cần từ 2-3 lần hẹn thì với mỗi răng cần trám bạn chỉ có thể mất tối đa từ 8 -10 phút là hoàn tất chỉ trong 1 lần hẹn duy nhất.

✿ Bảo tồn răng thật tối đa

Trám răng thưa là cách phục hình thẩm mỹ răng có lợi thế lớn nhất là không trải quả xâm lấn mô răng thật. Kết cấu các răng thật vẫn được giữ gìn nguyên vẹn, miếng trám chỉ gắn tạm lên trên cạnh răng và không phải màu men. Nhờ thế mà người phục hình thẩm mỹ không cần phải lo lắng đến việc răng thật sau trám sẽ bị yếu đi, bị bệnh lý hoặc bị đau nhức.

✿ Tính thẩm mỹ cao

Bản chất của trám răng cửa bị thưa là dùng vật liệu nhân tạo có màu trùng khớp màu răng thật để tạo hình cạnh răng giúp răng khít mà không lộ mối hàn nên trông tự nhiên.

✿ An toàn, thân thiện với cơ thể

Trám răng là giải pháp thân thiện với cơ thể vì miếng trám được sử dụng từ vật liệu lành tính, không gây hại cho cơ thể.

Trám răng cừa bị thưa - Phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bền đẹp 3

Trám răng cửa bị thưa – lựa chọn tối ưu khắc phục răng thưa 

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của trám răng răng cửa bị thưa lại là ở khả năng duy trì độ bền chắc không cao. Vì thế, nếu có thể khắc phục được nhược điểm này thì có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp hàn trám cho răng cửa bị thưa.

2. Trám răng cửa bị thưa với công nghệ nào đem lại hiệu quả tối ưu

Do có nhược điểm là độ bền không cao nên muốn biến hàn trám răng cửa thưa trở thành giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cần ứng dụng kỹ thuật hàn trám hiện đại.

Công nghệ trám răng Laser Tech được đánh giá là công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay, ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám mang lại những ưu điểm vượt trội:

+  Miếng trám không bị cong vênh, hở kẽ, bong mép trám nên tránh được tình trạng nhét cặn thức ăn và thấm nước bọt.

+  Miếng trám đạt độ rắn chắc cao, chịu lực tốt nên hỗ trợ ăn nhai đảm bảo.

+ Độ bám của miếng trám trên thân răng thân đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám li ti rắn chắc, khó bị đứt gãy, bung bật.

Trám răng cừa bị thưa - Phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bền đẹp 2

Công nghệ trám răng Laser Tech khắc phục răng bị thưa triệt để

Công nghệ do chính các chuyên gia nha khoa phục hình thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

>>Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh khách hàng hàn trám răng cửa bị thưa bằng công nghệ Laser Tech

Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng răng thưa, răng vỡ đã được hàn trám phục hình thẩm mỹ đảm bảo, hiệu quả cao nhờ công nghệ này tại nha khoa Paris.

3. Lưu ý cần biết sau khi trám răng cửa thưa

Trám răng cửa thưa nói riêng và phương pháp trám cho mọi loại răng nói chung đều có đặc điểm dễ bong tróc nên sau khi trám bạn cần có chế độ ăn và chăm sóc răng miệng hợp lý:

+ Hạn chế kích thích nóng lạnh đột ngột, tránh các thức ăn, đồ uống sậm màu có thể làm xỉn chỗ trám.

+ Hạn chế các thực phẩm hoặc đồ uống sậm màu để tránh xỉn màu chỗ trám.

+ Không nên ăn nhai những thức ăn quá cứng hay dẻo có thể làm vết trám dễ bị bể.

+ Khi mới trám răng xong không nên ăn những đồ ăn dẻo

Trám răng cừa bị thưa - Phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bền đẹp 1

Một số lưu ý sau khi trám răng cửa bị thưa

+ Khi đánh răng, bạn cần lựa chọn bàn chải lông mềm hạn chế tác động đến men răng quá nhiều.

+ Súc miệng bằng nước muối kết hợp dùng chỉ nha khoa

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ưu điểm trám răng cửa bị thưa, những lưu ý sau khi trám răng cửa bị thưa nếu còn bất kỳ điều gì liên quan đến kỹ thuật trám răng bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 để biết thêm chi tiết!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng cửa bị thưa – Phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bền đẹp trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status