HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tự nhiên bị mẻ răng có sao không, khắc phục thế nào hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em không biết là tại sao mà răng cửa em tự nhiên lại bị mẻ, chỉ mẻ ở rìa răng thôi nhưng ở khá nhiều răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em tự nhiên bị mẻ răng có sao không ạ và nên khắc phục như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Huyền Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Huyền Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tự nhiên bị mẻ răng có sao không, khắc phục thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tự nhiên bị mẻ răng có sao không, khắc phục thế nào hiệu quả? - ảnh 1Răng cửa mẻ được hàn trám thẩm mỹ bằng Laser Tech tại Paris

Trong điều kiện bình thường, không bị các tác động về lực thì với độ cứng chắc của răng thật sẽ không bị mẻ răng. Nhưng nếu tự nhiên răng bị mẻ thì có thể nảy sinh do nền răng không khỏe hoặc có bệnh lý mới phát sinh.

Tự nhiên bị mẻ răng có sao không, khắc phục thế nào hiệu quả?

Nguyên nhân của tình trạng này chỉ có thể được xác định chính xác sau khi bạn được thăm khám kỹ lưỡng bằng các biện pháp chuyên khoa do bác sỹ thực hiện. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, răng yếu có thể phản ánh cơ thể thiếu canxi, nhất là trong thời kỳ răng mọc.

Khi biết nguyên nhân, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác mẻ răng có sao không và hướng điều trị từ bên trong để ngăn tình trạng răng tự nhiên bị mẻ cho các răng còn nguyên vẹn.

Riêng với những chiếc răng đã mẻ ở mức độ nhẹ rìa răng, bạn có thể khôi phục lại bằng cách trám răng.

Trám răng là cách dùng vật liệu trám răng nhân tạo có màu cùng với màu răng để bổ sung và phần men răng đã bị khuyết thiếu. Đây là cách khôi phục răng mẻ nhanh chóng nhất và khá thẩm mỹ.

Tuy nhiên tốt nhất nên trám răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đại. Vì để miếng trám ở rìa răng đảm bảo bền chắc không hề đơn giản. Nhưng nếu ứng dụng công nghệ trám răng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Miếng trám răng mẻ sẻ bám chắc trên răng, không dễ bị bung bật vỡ mẻ.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ Trám răng Laser Tech phục hồi răng đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Rất nhiều khách hàng có răng mẻ đã được khắc phục thành công với độ thẩm mỹ cao và miếng trám duy trì được nhiều năm.

Để được tư vấn thêm về công nghệ này và để được khám miễn phí để biết mẻ răng có sao không, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin sau đây, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tự nhiên bị mẻ răng có sao không, khắc phục thế nào hiệu quả? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status