HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trước khi trám răng cần phải làm gì, chuẩn bị như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn đi trám răng sâu và bị mòn vỡ ở Trung tâm. Mong bác sỹ tư vấn thêm về giải pháp khắc phục cho trường hợp cụ thể của em. Nếu em đến Trung tâm để điều trị trong tuần tới thì trước khi trám răng cần phải làm gì có cần chuẩn bị gì không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thu Sương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Sương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trước khi trám răng cần phải làm gì, chuẩn bị như thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước khi trám răng cần phải làm gì, chuẩn bị như thế nào 2Hiệu quả trám răng cửa thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại Laser Tech

Trám răng là kỹ thuật đơn giản, thao tác nhanh, không xâm lấn gây đau nhức và có thể thực hiện trực tiếp trên răng nên gần như bạn không phải chuẩn bị gì trước khi trám. Mức giá trám răng cũng khá thấp nên không phải là vấn đề lớn.

Trước khi trám răng cần phải làm gì?

Dù không phải chuẩn bị gì nhưng khi quyết định trám tại nha khoa Paris thì tốt nhất bạn nên để ý đến việc trước khi trám răng cần phải làm gì. Đó là những lưu ý nhỏ nhưng lại có thể giúp bạn được trám răng thuận lợi, nhanh chóng , tiết kiệm thời gian hơn.

– Trước khi đến Trung tâm bạn nên liên hệ trước theo các số liên hệ để được tư vấn thêm những điều còn thắc mắc chưa rõ. Vì căn bản đây là kỹ thuật nhỏ nên khi đến Trung tâm, bác sỹ sẽ thao tác rất nhanh, bạn có thể quên mất một số thắc mắc không kịp hỏi.

– Khi quyết định trám răng thẩm mỹ tại Trung tâm bạn cũng nên đặt lịch trước và đến đúng ngày hẹn. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn khi đến hàn trám và không phải chờ đợi trong trường hợp Trung tâm có đông bệnh nhân và khách hàng.

– Vào ngày khám, trước khi đến Trung tâm bạn nên vệ sinh răng miệng trước thật kỹ để tiết kiêm thêm thời gian khi điều trị. Còn lại khi đã đến Trung tâm, tất cả các bước từ việc làm sạch mảng bám cứng trong miệng và hàn trám đều sẽ do bác sỹ thực hiện.

Đặc biệt, nếu trám tại Trung tâm bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Trung tâm.

Công nghệ này sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám nên chỉ mất vài giây chờ đợi, miếng trám sẽ có hàng ngàn chân bám rắn chắc với mô răng nên không dễ bị bung bật gãy vỡ và hóa lỏng dưới các tác động từ lực nhai và axit.

Hiệu quả trám rất thẩm mỹ, răng sau trám có độ tương đồng giữa mô răng thật và miếng trám, không lộ mối hàn, không có khe hở, khoang rỗng dưới lỗ sâu răng nên tránh được tình trạng ê buốt răng sau trám mà các kỹ thuật khác thường mắc phải. Miếng trám đảm bảo bền chắc dài lâu, hỗ trợ răng ăn nhai tốt như lúc ban đầu.

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, hoặc muốn được tư vấn thêm về việc trước khi trám răng cần phải làm gì, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trước khi trám răng cần phải làm gì, chuẩn bị như thế nào? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status