HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi trám răng mất thời gian bao lâu ạ? Em có một chiếc răng sâu nhẹ và đang muốn đi trám lại mà không có nhiều thời gian. Mong bác sĩ tư vấn giúp em để có sự chuẩn bị tốt hơn. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Minh Thùy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Thùy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Trám răng mất thời gian bao lâu là hoàn tất?

Trám răng là thao tác đơn giản trong nha khoa, thời gian trám răng sẽ dựa vào tình trạng răng miệng cụ thể. Bạn cần miêu tả rõ hơn về tình trạng của mình cho bác sĩ nha khoa hoặc đến trực tiếp trung tâm để thăm khám. Thông thường, đối với răng sâu bình thường, thời gian nạo vết sâu và trám chỉ khoảng từ 30 – 40 phút.

Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất? 1

Trám răng mất thời gian bao lâu sẽ dựa vào tình trạng răng sâu cụ thể

Tuy nhiên, nếu răng bạn sâu nặng hơn, ảnh hưởng đến tủy răng thì sẽ mất nhiều thời gian hơn vì phải điều trị tủy trước khi tiến hành trám. Bạn cần chuẩn bị đi lại khoảng từ 2 – 4 lần hẹn để điều trị.

Trong trường hợp trám răng thưa hoặc vỡ mẻ thì thời gian rất ngắn, chỉ khoảng từ 15 – 20 phút cho 1 răng vỡ hoặc 1 kẽ răng thưa.

2/ Trám răng hiệu quả với công nghệ Laser Tech

Với công nghệ Laser bạn sẽ hoàn toàn không phải ban khoăn về chất lượng miếng trám cũng như là việc trám răng mất thời gian bao lâu. Bởi vì miếng trám sẽ rất bền chắc nhờ các chân bám li ti bền vững và sẽ hoàn tất trong thời gian giới hạn theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất? 2

Laser Tech là công nghệ hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, Laser Tech ứng dụng laser  nha khoa thế hệ mới nên có khả năng đồng cứng chất trám mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu nên đảm bảo miếng trám không sai khác so với dự liệu của bác sỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc miếng trám sẽ hoàn toàn trùng khớp với mô răng bị thiếu, không gây ra hiện tượng khoang rỗng giữa vật liệu trám với bề mặt mô răng thật.

Quy trình trám răng với công nghệ Laser Tech được thực hiện thông qua những bước sau:

B1: Thăm khám và tư vấn

B2: Vệ sinh khoang miệng

B3: Tạo hình chất trám

B4: Chiếu tia laser để hóa cứng chất trám

B5: Hoàn tất và đặt lịch tái khám

Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất? 3

Quy trình hàn trám răng tại Nha khoa Paris

Nếu muốn được tư vấn trực tiếp về công nghệ hiện đại Laser Tech và nghe tư vấn cụ thể trám răng mất thời gian bao lâu, bạn có thể liên hệ về Trung tâm bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng mất thời gian bao lâu để hoàn tất? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status