HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?Bảng giá Mới & Ưu đãi nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng cửa của em bị thưa nhiều kẽ ở cả hàm trên, hàm dưới. Em muốn trám khe thưa để cười răng đỡ xấu không biết có nên không. Về lâu dài cách nào có hại gì không và trám răng cửa thưa giá bao nhiều thưa bác sỹ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Diễm Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diễm Hằng!

Trước tiên, cảm ơn Hằng đã lựa chọn và chia sẻ vấn đề thắc mắc của mình với chúng tôi. Với băn khoăn: “Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu?” của bạn, bác sĩ nha khoa xin được giải đáp tường tận nhất như sau:

Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?Bảng giá Mới & Ưu đãi nhất 1Hiệu quả của trám răng thưa đảm bảo bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Trám răng là cách khắc phục khe răng thưa khá tốt vì có nhiều ưu điểm hơn hẳn các cách chữa răng thưa khác. Trám răng thưa vừa có thể làm khe thưa biến mất nhanh chóng, lại không cần xâm lấn mài mô răng thật, điều trị chỉ trong một lần hẹn là hoàn tất. Đặc biệt là trám răng có chi phí thấp. Điều này có nghĩa với những người có nhiều khe răng thưa mà muốn khắc phục.

Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu?

Để biết cụ thể trám răng cửa thưa giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Trong bảng giá trám răng, giá trám thẩm mỹ chính là mức áp dụng cho trám răng thưa. Để biết chính xác với số lượng khe răng thưa cụ thể của bạn thì trám răng cửa thưa giá bao nhiêu.

Nếu hàm răng có quá nhiều khe thưa thì cũng trong một lần điều trị mà hàn trám hết được, Trung tâm sẽ cân nhắc áp dụng mức tổng chi phí ưu đãi và phù hợp nhất cho bạn.

Để biết chính xác mức giá trám răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền cho hàm răng của bạn?
GỬI CÂU HỎI  để các chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

Đặc biệt, dù trám một hay nhiều khe thưa và có mức chi phí bao nhiêu thì bạn cũng đều được ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech an toàn, hiện đại do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?Bảng giá Mới & Ưu đãi nhất 2

Trám răng Laser Tech tiết kiệm chi phí nhất

Đây là công nghệ duy nhất hiên nay sử dụng laser nha khoa tân tiến vào hàn trám răng. Dưới tác động của bước sóng laser er, vật liệu sẽ được hóa cứng nhanh chóng chỉ trong vài chục giây, không mất nhiều giờ chờ đợi như trước. Miếng trám có độ bám cao nhờ hàng nghìn chân bám nhỏ li ti nhưng rất rắn chắc, không dễ dàng bung bật hay đứt gãy. Độ sát khít của miếng trám với mô răng thật vô cùng cao, không tạo ra khe hở nên đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, không lo bị giắt thức ăn hay ê buốt trong vấn đề ăn nhai. Công nghệ không chỉ là giải pháp tốt cho răng thưa mà còn cho răng bị bể vỡ, sứt mẻ, răng sâu, răng chữa tủy. Rất nhiều bệnh nhân và khách hàng đã được hàn trám đảm bảo bằng công nghệ này tại Paris.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến công nghệ trám Laser Tech hoặc về vấn đề trám răng cửa thưa giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin bên dưới, bác sỹ sẽ hồi đáp nhanh chóng cho bạn. Xin cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?Bảng giá Mới & Ưu đãi nhất trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status