HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng cửa bị sâu mất thời gian bao lâu đạt hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có mấy chiếc răng hàm trên bị sâu, đặc biệt là phần răng cửa bị sâu khá nặng nên em muốn đi trám răng. Em nghe nói trám răng cửa bị  sâu thì lâu hơn răng mẻ có đúng không ạ? Và trám răng cửa bị sâu thì mất thời gian bao lâu ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể cho em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Tố Uyên – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Tố Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa bị sâu mất thời gian bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng cửa bị sâu là một trong những kỹ thuật chủ yếu trong nha khoa với vật liệu trám chủ yếu là amalgam đối với răng hàm và composite đối với răng cửa.

Trám răng cửa bị sâu mất thời gian bao lâu?Trám răng cửa bị sâu không mất nhiều thời gian

Trám răng là một thao tác không quá khó nhưng cũng đòi hỏi nha sỹ cần có tay nghề cao để vết trám thẩm mỹ nhất và khắc phục được tình trạng sâu răng kéo dài. Về cơ bản thì trám răng sâu hay trám răng mẻ, vỡ cũng có quy trình gần giống nhau nên thời gian chênh lệch không nhiều.

Thời gian hàn trám răng cửa bị sâu trong bao lâu?

Thời gian hàn răng thông thường chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một kẽ răng thưa hoặc răng sâu. Tuy nhiên, so với hàn trám thẩm mỹ thì hàn răng sâu có thêm thao tác nạo sạch vết sâu với một dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Đây là bước cần thiết để làm sạch những mô răng bị bệnh, tránh tình trạng vi khuẩn còn tồn tại gây hại cho răng miệng. Thao tác này cũng không mất quá nhiều thời gian nhưng đòi hỏi cần thực hiện triệt để nếu không vết sâu sẽ gây đau nhức, thậm chí có thể lan tới tủy và gây viêm tủy.

Răng sâu khi được làm sạch mô bệnh sẽ được làm sạch một lần nữa với một chất bám dính đặc biệt và trám bít bằng vật liệu composite, cuối cùng là chiếu đèn laser để đông cứng vết trám.

Tùy thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn của từng nha sỹ mà thời gian trám răng cửa bị sâu có thể dao động khoảng 30-40 phút nhưng bạn Tố Uyên có thể yên tâm trám răng không quá lâu và không gây đau nhức nhiều nhé.

Trám răng sâu hay trám răng mẻ còn tủy thuộc vào mức độ sâu và mẻ của răng để điều chỉnh thời gian hàn trám.

Các nha sỹ tại Nha khoa Paris với nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp điều trị hàng ngàn ca răng sâu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chất lượng hàn răng tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Thao tác trám răng nhẹ nhàng, không gây ê buốt quá nhiều cho bạn mà vẫn đạt được kết quả tối ưu nhất.

Công nghệ Laser Tech là công nghệ trám răng mới nhất Paris hiện đang được Paris áp dụng thành công cho bệnh nhân. Công nghệ mới hoàn toàn không gây nên tình trạng ê buốt, hạn chế tối đa long chân bám hoặc xoang trám thấm nước làm cho vết trám có độ bền chắc cao nhất và không bị bong bật khi ăn nhai. Có thể tham khảo chi tiết hơn về những ca hàn trám thành công mà Paris đã thực hiện cho khách hàng và bệnh nhân tại Trung tâm theo đường dẫn dưới đây:

Mọi băn khoăn của bạn liên quan đến thời gian, chi phí và kỹ thuật trám răng cửa bị sâu,  xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900.6900 để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng cửa bị sâu mất thời gian bao lâu đạt hiệu quả nhất? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status