HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị sâu 2 răng cửa ở trong kẽ răng và mặt trong của răng. Em nghe nói là răng sâu có thể trám lại để chữa khỏi được và công nghệ Laser Tech cũng là công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay. Mong bác sỹ tư vấn giúp là tại Trung tâm, thì có thể được ứng dụng công nghệ này không và nếu được thì trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bích Hợp – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Hợp!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất 3Hiệu quả trám răng cửa sâu đảm bảo bằng công nghệ hiện đại và chi phí tiết kiệm tại Paris

Răng bị sâu thì có thể kết hợp trám răng để điều trị và tránh tái phát răng sâu triệt để. Tuy nhiên, đó là sau khi đã trải qua nạo bỏ mô răng sâu hoàn toàn. Vì thế, khi điều trị bạn sẽ phải trải qua 2 bước là nạo sạch mô răng sâu sau đó mới tiến hành hàn trám răng.

Trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Tại nha khoa Paris mức chi phí áp dụng cho trường hợp răng sâu khá ưu đãi, không cao hơn so với các địa chỉ nha khoa khác nhưng lại đảm bảo cho bạn được trám răng thẩm mỹ  bằng công nghệ hiện đại nhất, có khả năng tạo ra miếng trám bền chắc trong rất nhiều năm mà không phải hàn trám lại.

Để biết trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo trong bảng giá sau đây:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Với mức chi phí này bạn vẫn sẽ được trám răng cửa bị sâu răng bằng công nghệ trám răng Laser Tech. Đây là công nghệ chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris sau khi được các chuyên gia sáng chế Hoa Kỳ chuyển giao.

Công nghệ là giải pháp duy nhất hiện nay trám răng dựa trên việc ứng dụng laser nha khoa để đông cứng chất trám. Việc đông cứng vật liệu trám bằng laser có thể tạo ra hiệu quả đột phá hơn hẳn so với cách hóa cứng thông thường. Miếng trám sẽ hình thành nên hàng ngàn chân bám rắn chắc với bề mặt mô răng thật, không dễ bị đứt gãy hay hóa lỏng dưới các tác động của axit, độ ẩm và ngoại lực.

Đặc biệt, laser trám không làm cho miếng trám bị co nhỏ lại trong quá trình hóa cứng, giúp bảo toàn dự liệu trám ban đầu của bác sỹ, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa và ngăn hình thành khe hở giữa miếng trám với bề mặt răng thật. Nhờ thế mà Laser Tech có thể loại bỏ hoàn toàn tình huống bị ê buốt sau trám răng mà các kỹ thuật trám khác dễ gặp phải. Miếng trám răng sâu sẽ bền chắc dài lâu, không sợ bong tróc.

Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải quá băn khoăn việc trám răng bao nhiêu tiền vì chi phí gần như chỉ tương đương với khi áp dụng các cách trám thông thường.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như là được thăm khám cụ thể để xác định chính xác khi có 2 răng sâu như của bạn thì trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900.6900 hoặc điền vào FORM dưới đây để được tư vấn từ các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng cửa bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status