HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng cửa bị sâu có đau hay không? – Nha khoa Paris tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ.  Bác sĩ giải đáp giúp em trám răng cửa bị sâu có đau không ạ? Mấy hôm nay răng cửa của em tự dưng đau nhức dữ dội và xuất hiện nhiều vết đen nhỏ li ti trên răng. Khi ấn vào chỗ răng cửa thấy rất đau, cơn đau xuất hiện ngày một nhiều khiến em không thể ăn nhai được. Em rất muốn đi trám chỗ răng sâu đó nhưng lại sợ đau khi hàn trám vì lần trước em có đi trám một lần và bị ám ảnh do đau.Em cảm ơn. (Chi Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Chi Lan!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: Trám răng cửa bị sâu có đau hay không? cho nha khoa Paris, chúng tôi sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Trám răng cửa bị sâu có đau hay không? - Nha khoa Paris tư vấn

Răng cửa tuy không phải là răng có chức năng ăn nhai chính như răng hàm nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong hàm cắn, giúp cắt thức ăn để vừa vặn với độ lớn của khuôn răng. Đặc biệt, răng cửa còn thể hiện tính thẩm mỹ cao của một hàm răng và đây cũng là chỗ răng dễ bị mẻ hoặc sâu. Khi bị sâu răng cửa thì bạn nên đi trám ngay để không những đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn giúp bảo tồn những răng còn lại không bị ảnh hưởng.

Trám răng cửa khác với trám răng khác là cần phải được tạo hình cho giống với hình thể của răng thật. Thao tác được thực hiện trực tiếp trên răng của người bệnh nên cần đến tay nghề cao của bác sỹ. Đối với răng cửa thì việc lựa chọn một vật liệu trám mang tính thẩm mỹ cao là rất cần thiết. Trong số các loại chất liệu có thể sử dụng để hàn răng cửa, composite được đánh giá là chất liệu thích hợp nhất để phục hồi răng thẩm mỹ bởi composite có màu giống như màu răng nên khi tiến hành hàn trám trên răng sẽ không bị lộ mối hàn.

Tuy nhiên, vật liệu trám răng Composite cũng mang trong mình nó những nhược điểm không thể không kể đến. Đó là sự bền chắc không cao, màu sắc không duy trì được lâu khi chịu kích thích nhiệt độ hay dưới áp lực cắn xé và có thể gây ra mùi hôi miệng sau một thời gian. Do đó, một thời gian bạn phải đi hàn trám lại một lần để đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Laser Cool Light được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện răng hàm mặt Forsyth Hoa Kỳ vào trong việc hàm trám răng mẻ, răng sâu cho khách hàng. Trong quá trình điều trị, đèn chiếu Laser Cool sẽ giúp giảm đau tối đa và không hề ê buốt. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, tạo cảm giác dịu mát cho chỗ răng đang trám. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị trám răng cửa bị sâu mà không hề bị đau nhức.

Công nghệ trám răng LE.MAX mà Nha khoa Paris đang áp dụng hiện là công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ, có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào. Chất liệu trám thẩm mỹ đảm bảo cho các kẽ hở giữa các răng được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, không sợ bong tróc, không ảnh hưởng đến men răng.
Có hàng trăm bệnh nhân tới trám răng sâu tại Nha khoa Paris với công nghệ LE.Max và đều có phản hồi hài lòng với chất lượng dịch vụ. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hàn trám răng, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Paris để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng cửa bị sâu có đau hay không? – Nha khoa Paris tư vấn trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status