Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng composite có bền không? BS nha khoa tư vấn

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em nghe mọi người nói có thể phục hình bằng cách trám răng với composite. Em cũng chưa hiểu trám răng là thế nào và liệu trám răng composite có bền không ạ hay chỉ một thời gian là lại bong ra. Cảm ơn bác sĩ (Minh Quang – Khoái Châu, Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Minh Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng composite có bền không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn trám răng là cách dùng một loại chất liệu trám bít vào chỗ răng bị chấn thương hay chỗ răng sâu nhằm phục hình cho răng cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu dùng để trám răng như amalgam, ximăng silicat nhưng hiện nay composite là chất liệu phổ biến nhất cho trám răng thẩm mỹ.

Trám răng composite có bền không? BS nha khoa tư vấn - ảnh 1

Trám răng thưa bằng composite rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ hơn 2mm. Độ bóng mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng trên bề mặt lớp composite. Nhưng composite có thể bị đổi màu sau một thời gian. Composite cũng là chất liệu dễ bị bong và sứt mẻ khi bị tác động lực mạnh. Vì vậy, thời gian duy trì của hàn đóng kẽ răng thưa composite bền nhất cũng có thể duy trì được vài năm. Tuy nhiên, nếu hàn răng composite được thực hiện với bác sĩ có tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại thì trám răng sẽ duy trì được khá lâu mà không bị bong tróc, xỉn màu.

Với kĩ thuật trám răng hiện đại Le.Max của Hoa Kỳ đang áp dụng tại Nha khoa Paris sẽ giúp phục hồi 100% về thẩm mỹ, nhu cầu ăn nhai đạt 90%, hoàn toàn như răng thật nên bạn có thể yên tâm về độ dẻo cũng như độ bền của răng. Le.Max là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất. Trám răng tại Paris đảm bảo độ bền cao cũng như an toàn đối với cơ thể.

Có nhiều phương pháp cũng như nhiều loại vật liệu để thực hiện một ca trám răng. Do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc trám răng composite có bền không, bác sĩ Paris sẽ tư vấn cho bạn loại vật liệu trám răng cũng như giá cả thích hợp về vấn đề thẩm mỹ của miếng trám cho riêng trường hợp của bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng composite có bền không? BS nha khoa tư vấn trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status
X