HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Băn khoăn thực hiện trám răng có hết sâu răng không?

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, em có thắc mắc không biết trám răng có hết sâu răng không? Răng của em bị sâu vài lỗ nhỏ, qua tìm hiểu em biết trám răng là cách chữa thường được áp dụng. Nhưng em chưa rõ nhiều về phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em xin cảm ơn (Trịnh Hoài Thu – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris. Về thắc mắc: ” Trám răng có hết sâu răng không?” , các bác sĩ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Một trong những kỹ thuật nha khoa để khắc phục bệnh sâu răng chính là trám răng. Trám răng là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám để trám bít vào vùng răng điều trị sau bệnh lý như răng sâu hoặc răng khiếm khuyết như răng thưa, răng sứt mẻ. Cách này an toàn, không xâm lấn răng lại thực hiện đơn giản  tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì vậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Băn khoăn thực hiện trám răng có hết sâu răng không?

Răng sâu sẽ được nạo bỏ hoàn toàn phần mô răng đã bị hư hại, tạo thành một xoang trám. Xoang trám sau khi được vệ sinh đảm bảo vô khuẩn thì nha sỹ sẽ đưa chất liệu trám bít đầy vào khoang và tiến hành tạo hình cho miếng trám chuẩn xác gờ rãnh mặt nhai, khớp cắn với răng đối. Khi răng bị sâu, trám răng được chỉ định thực hiện càng sớm càng tốt để ngăn chặn sâu răng phát triển nặng thêm.

tram-rang-co-het-sau-rang-khong

Thực hiện trám răng có hết sâu răng không?

Trám răng khôi phục lại hình dáng răng điều trị sau bệnh lý ngăn vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài vào và phục hồi chức năng ăn nhai.

Như vậy, về bản chất, trám răng chỉ là phương pháp giúp ngăn chặn mầm mống gây sâu răng quay trở lại, chứ không phải là phương pháp chữa sâu răng. Giả sử bạn thực hiện trám răng nhưng trước đó vết sâu không được nạo sạch thì chắc chắn vi khuẩn sẽ lại phát triển và sâu răng sẽ tái phát

Hoặc như nếu bạn lựa chọn các cách trám thông thường vết trám sẽ không được bền chắc. Chỉ sau từ 2-3 năm thì vết trám sẽ rất dễ bị bong bật trong quá trình ăn nhai. Như vậy bạn sẽ lại phải đi trám lại nếu không sâu răng sẽ rất dễ quay trở lại.

Vì vậy hãy lựa chọn phương pháp trám răng hiệu quả ngay từ đầu để đạt được kết quả cao, ngăn ngừa sâu răng quay trở lại một cách tối đa. Bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề trám răng có hết sâu răng không

2. Gạt bỏ lo nghĩ trám răng sâu có hết sâu không với trám răng Laser Tech

Để khắc phục được nhược điểm của các cách trám răng thông thường, bạn nên lựa chọn công nghệ hàn trám răng Laser Tech để thực hiện trám răng sâu. Đây là phương pháp trám răng được các chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang đến cho bạn một ca trám răng sâu hiệu quả cao. Không còn lo nghĩ với vấn đề trám răng sâu có hết sâu không

Hiện tại, nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ hàn trám trám Laser Tech  giúp cho vết trám răng sâu giữ được độ bền chắc cao nhất. Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu.

Laser Tech cũng hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến răng, không gây mòn men răng và hoàn toàn không tạo cảm giác ê buốt sau khi trám. Dưới tác dụng của đèn laser, vết trám có độ cứng tương đương răng thật, giúp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

tooth-filling

Khách hàng thực hiện trám răng sâu tại Nha khoa Paris

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng trám răng sâu tại Nha khoa Paris đều hài lòng với kết quả đạt được. Răng được phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ. Vết trám thẩm mỹ sát khít với răng thật không bị lộ ra ngoài.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về câu hỏi trám răng có hết sâu răng không, xin bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 hoặc điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tư vấn dưới đây. Các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất mọi vấn đề có liên quan cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Băn khoăn thực hiện trám răng có hết sâu răng không? trong Hỏi đáp Nha Khoa


DMCA.com Protection Status
X