HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá Trám Răng Bị Vỡ và phương pháp trám tốt nhất 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi trám răng bị vỡ có mất nhiều tiền không ạ? Em mới bị vỡ 1 phần răng cửa do tai nạn, nhìn rất mất thẩm mỹ nên muốn đi trám lại. Em nghe nói trám răng tại Nha khoa Paris sử dụng công nghệ mới nên rất an toàn và hiệu quả nhưng không biết chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Anh – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng bị vỡ bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị vỡ có thể hàn răng để khôi phục lại răng được. Phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao, hình thể chiếc răng nanh bị vỡ sẽ như chưa hề bị bể vỡ. Nếu như bác sỹ trám thực sự điêu luyện thì có thể tạo ra hiệu quả trám cao tới mức không thể phát hiện ra chiếc răng đó đã từng bị vỡ.

1. Trám răng bị vỡ hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Chi phí trám răng bị vỡ được xác định là trám thẩm mỹ nên bạn có thể xem cụ thể giá trám răng thẩm mỹ ở bảng sau:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Đây được coi là mức chi phí hợp lý cho nhiều người bị vỡ răng so với việc phải áp dụng các biện pháp phục hình khác. Ngoài ra, tại Nha khoa Paris còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại cho dịch vụ hàn trám răng. Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

2. Trám răng bị vỡ duy trì bao nhiêu năm là tối đa?

Tuy nhiên, có với các phương pháp phục hình đó, trám răng là cách khôi phục răng có hạn chế lớn ở độ bền chắc. Vì vậy, nếu chọn cách hàn trám răng bị vỡ thì tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại. Đây chính là công nghệ mà bạn đã nhắc đến và vì hiện tại chỉ Nha khoa Paris mới được ứng dụng độc quyền công nghệ này.

Trám Răng Bị Vỡ bằng Laser Tech tại nha khoa Paris

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hàn trám Laser Tech tại Nha khoa Paris

Đây là sáng chế của các chuyên gia nha khoa dựa trên tác động của laser trám để hóa cứng vật liệu, giúp cho miếng trám có thể bám chắc trên mô răng thật hơn nhờ hàng ngàn chân bám li ti nhưng rắn chắc.

Đặc biệt, laser trám còn không làm cho thể tích miếng trám bị thay đổi, co rúm nên khắc phục được tình trạng ê buốt sau khi trám răng mà các kỹ thuật thông thường rất dễ gặp phải.

Nhờ thế, miếng trám sẽ tồn tại được nhiều năm hơn so với khi trám bằng kỹ thuật khác. Tuy nhiên, độ bền chính xác của miếng trám răng bị vỡ là bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào sự giữ gìn và chế độ ăn uống của bạn, vì ngay cả răng thật dù tồn tại được vĩnh viễn nhưng nếu chúng ta không giữ gìn thì cũng có thể bị gãy vỡ bất cứ khi nào.

Hình ảnh khách hàng trám răng bị vỡ tại nha khoa Paris

KH thực hiện trám răng bị vỡ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đáng nói là dẫu Trung tâm áp dụng công nghệ này để trám răng nhưng mức chi phí vẫn đảm bảo như cũ nên bạn không phải lo lắng nhiều về chi phí cũng như chất lượng ca hàn trám răng bị vỡ.

Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì về công nghệ trám hiện đại này có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá Trám Răng Bị Vỡ và phương pháp trám tốt nhất 2018 trong Hỏi đáp Nha Khoa


DMCA.com Protection Status