HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chuẩn trám men răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi 2018

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cháu đã đi khám răng ở trường và các bác sĩ nói cháu bị thiếu sản men răng và cần phải đi trám men răng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, cháu chưa hiểu rõ về căn bệnh này, nó có thực sự nguy hiểm không và trám men răng hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ! (Văn Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Văn Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Trám men răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thiếu sản men răng là bệnh lý răng miệng liên quan đến vấn đề thiếu hụt hoặc xáo trộn các thành phần trong men răng. Biểu hiện rõ ràng nhất của bệnh là răng dễ bị đổi màu, ê buốt khi có tác động, sức đề kháng kém với những bệnh răng  miệng khác.

Đây là bệnh khó điều trị dứt điểm, các bác sĩ chỉ có thể giúp bệnh nhân kích thích sự tự bù men răng bên trong bằng cách bổ sung fluor ngay tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể khắc phục bằng cách trám men răng.

Chính xác trám men răng hết bao nhiêu tiền? [Bảng giá Ưu Đãi 2018]1

Thiếu sản men răng rất khó nhận biết bằng mắt thường

Trám men răng là biện pháp giúp răng của bạn tránh được những cơn ê buốt và khắc phục một phần đáng kể trong chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng.

Trám men răng hết bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc trám răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá trám men răng sau tại Nha khoa Paris:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Chi phí trám men răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng và tình trạng răng miệng cụ thể của bạn.

Nha khoa Paris hiện nay đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech cho hàng nghìn khách hàng với các tình trạng khác nhau như sâu răng, thưa răng, thiếu sản men răng…

Chính xác trám men răng hết bao nhiêu tiền? [Bảng giá Ưu Đãi 2018] 2

Trám men răng hết bao nhiêu tiền với công nghệ Laser Tech

Đây là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, do đó tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn tình trạng long chân bám, khoang rỗng, khoang thấm nước vốn là nguyên nhân dẫn tới tình trạng vết trám dễ bị bong tróc.

Ngoài việc trám men răng hết bao nhiêu tiền, bạn cũng nên quan tâm đến sự an toàn khi trám men răng để tránh những biến chứng có thể xảy ra sau này. Với công nghệ Laser Tech, bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Quy trình thực hiện trám răng không gây bất cứ xâm lấn nào đến răng thật. Đặc biệt, tại Nha khoa Paris, vật liệu trám răng được sử dụng là composite có màu trắng ngà.

Sau khi trám men răng, màu sắc và độ bền của răng sẽ được đảm bảo nhất. Đây là chất liệu có độ vững chắc sẽ giúp răng thực hiện chức năng ăn nhai như răng bình thường mà không có bất cứ triệu chứng ê buốt nào.

Chính xác trám men răng hết bao nhiêu tiền? [Bảng giá Ưu Đãi 2018] 3

KH thực hiện trám men răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Trên đây là những thông tin về bệnh thiếu sản men răng và chi phí trám men răng hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào FORM dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chuẩn trám men răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi 2018 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status