HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ trám răng không đau và những thông tin có thể bạn chưa biết!

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech hiện đang ứng dụng tại Nha khoa Paris giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp mà hoàn toàn không gây cảm giác ê buốt. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin về công nghệ này dưới đây. 

Công nghệ trám răng L`aser Tech ra đời trở thành phương pháp phục hình thẩm mỹ an toàn, tiết kiệm cho răng khiếm khuyết, hỗ trợ điều trị sau bệnh lý với nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp hàn răng thông thường.

Công nghệ Trám răng KHÔNG ĐAU hiện đại hàng đầu thế giới 4

Công nghệ trám răng không đau và những thông tin bạn cần tìm hiểu

1. Công nghệ trám răng không đau Laser Tech là gì? 

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech là phương pháp trám răng thẩm mỹ hiệu quả, giúp phục hình răng khiếm khuyết một cách đơn giản nhất. Chỉ sau 20 – 30 phút, phần răng khiếm khuyết của bạn sẽ được tái tạo một cách hoàn hảo, tự nhiên như răng thật.

  • Hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm, không tác động lên men răng thật do đó không gây đau nhức cho bệnh nhân.
  • Suốt trong quá trình trám, với sự thao tác nhẹ nhàng của các bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm, bạn chỉ cảm thấy hơi ê một chút và cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất khi quá trình hàn trám kết thúc.

2. Công nghệ trám răng không đau áp dụng trong trường hợp nào?

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong tất cả các trường hợp hàn răng với nhiều chất liệu khác nhau.

Công nghệ Trám răng KHÔNG ĐAU hiện đại hàng đầu thế giới 3

Một số trường hợp nên áp dụng công nghệ trám răng không đau

  • Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ
  • Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy
  • Răng bị mòn men
  • Răng thưa hở kẽ

3. Quy trình sử dụng công nghệ trám răng không đau Laser Tech

Trám răng không đau Laser Tech là một trong những ứng dụng tiến bộ, được thực hiện với quy trình đảm bảo như kỹ thuật răng sứ để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc như ban đầu.

✪ Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần hàn trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy răng cần điều trị bệnh lý trước khi trám.

✪ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng 

Sau khi đã tiến hành thăm khám và tư vấn xong cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để không gây biến chứng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Công nghệ Trám răng KHÔNG ĐAU hiện đại hàng đầu thế giới 2

Quy trình trám răng không đau đạt tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ Laser Tech 

✪ Bước 3: Tạo hình chất trám

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít. Nhựa trám được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất để sửa soạn răng.

✪ Bước 4: Chiếu Laser hóa cứng miếng trám

Sau khi đã tạo hình chất trám bác sĩ sẽ tiến hành chiếu  Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc.

✪ Bước 5: Hoàn tất và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ hoàn tất quá trình hàn trám răng cho khách hàng và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại độ bền chắc cho khách hàng.

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech kế thừa các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả phục hình hoàn hảo nhất. Hiện nay phương pháp này đang được chuyển giao độc quyền và ứng dụng tại Nha khoa Paris. Lựa chọn phục hình răng tại đây bạn sẽ không phải băn khoăn trám răng có đau không nữa.

Công nghệ Trám răng KHÔNG ĐAU hiện đại hàng đầu thế giới 1

Khách hàng: Nguyễn Huy Long

Tình trạng: Răng cửa sâu, sứt mẻ

Chỉ định: Trám răng phục hình bằng công nghệ Laser Tech

*Lưu ý, hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ trám răng không đau Laser Tech bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc đăng ký theo Form mẫu dưới đây. Các bác sỹ sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Công nghệ trám răng không đau và những thông tin có thể bạn chưa biết! trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status