HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng cửa bị mẻ mất bao lâu?【Chuyên gia tư vấn】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ!Em mới bị vỡ mẻ răng do tai nạn. Cái thì mẻ nhẹ, cái thì vỡ nặng nhưng vì có nhiều răng như vậy nên em không có đủ khả năng để làm răng sứ chỉ có thể trám răng được thôi. Nhưng em ở xa Hà Nội lại mắc công việc nên không đi về Thái Nguyên – Hà Nội nhiều được. Không biết là nếu điều trị tại Trung tâm thì trám răng cửa bi mẻ mất bao lâu mới xong ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Hà Anh – Thái Nguyên)

Trả lời :

Chào bạn Hà Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại Paris, trám răng cửa bị mẻ mất bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

dental-crowns-before-and-after (1)

Trám răng cửa bị mẻ bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Trám răng là phương pháp dùng vật liệu nhân tạo để tạo hình lại những chiếc răng bị mất mô răng. Miếng trám sẽ thay thế cho những khoảng mô răng bị mất đi với hình thể tương tự như ban đầu nên, không có sự chênh lệch về màu sắc cũng như là hình thể.

Trám răng chỉ là sự bổ sung mô răng thiếu trên nền tảng phần mô răng thật còn lại nên không gây ra bất cứ xâm lấn nào khác cho răng thật cũng như mô nướu.

Trám răng cửa bị mẻ mất bao lâu?

Kỹ thuật trám răng trải qua không nhiều bước phức tạp, bạn chỉ cần được làm sạch răng, thậm chí không cần gây tê đã có thể thực hiện trám trực tiếp nên không mất nhiều thời gian.

Tại Paris, để gia tăng hiệu quả, chất lượng, tuổi thọ của miếng trám và thời gian điều trị, các bác sỹ đã ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại vào phục hình trám răng thẩm mỹ.

Nhờ công nghệ này cũng như bác sỹ giỏi, chất lượng ca hàn trám không chỉ đảm bảo mà thời gian cần để hoàn thiện trám cho một đơn răng cũng tiết kiệm tối đa. Bác sỹ Paris cam kết có thể đạt được tốc độ trám hoàn thiện cho một đơn răng trong khoảng thời gian giới hạn cho phép theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ca trám răng cửa bị mẻ tổng thể có thể hoàn tất chỉ trong 1 ngày điều trị. Thời gian trám răng cửa bị mẻ mất bao lâu còn tùy thuộc vào số lượng răng bị mẻ của bạn.

Bản thân công nghệ Laser Tech cũng là một trong những sáng chế đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đây là công nghệ trám răng duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám. Quá trình hóa cứng bằng laser có thể đưa đến cho ca trám răng 2 ưu điểm vượt trội nhất mà các kỹ thuật hàn răng thông thường khó có thể tạo ra, gồm:

– Tạo ra cho miếng trám các chân bám rắn chắc, không dễ bị đứt, bị bong bật hay hóa lỏng nên duy trì được độ bền chắc dài lâu.

– Giữ nguyên được kích cỡ và thể tích của miếng trám răng nên đảm bảo độ sát khít cao, diện tiếp xúc giữa bề mặt răng với chất liệu trám là tối đa. Nhờ thế giúp trám răng loại bỏ được tình huống khe hở giữa miếng trám với bề mặt răng.

Những giá trị vượt trội này đang được kiểm chứng qua hàng ngàn ca trám răng cửa bị mẻ thực tế tại Trung tâm Nha khoa Paris sau khi được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền.

»»» Xem chi tiết: Quy trình trám răng an toàn hiệu quả tuyệt đối.

Nếu bạn điều trị tại Trung tâm, để tiết kiệm thời gian chỉ cần bạn liên hệ đặt lịch khá, tư vấn và điều trị trước qua Hotline, khi đến trực tiếp, bạn sẽ được ưu tiên thực hiện đúng lịch hẹn nên không phải chờ đợi lâu, có thể về luôn trong ngày.

Để được hỗ trợ tốt nhất cách hẹn lịch và những vấn đề liên quan cụ thể hơn đến việc trám răng cửa bị mẻ mất bao lâu, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ và chuyên viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng cửa bị mẻ mất bao lâu?【Chuyên gia tư vấn】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status