HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại Paris, nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền?【BS tư vấn】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Chiếc răng nanh và răng cửa bên của em bị gãy, khoảng 1/5 răng. Em nghe nói là có thể dùng vật liệu nhân tạo gì đó để nối răng dài ra như cũ được phải không ạ. Mong bác sỹ của Trung tâm tư vấn giúp nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Hoa – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại Paris, nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

dental-crowns-before-and-after (1)

Nối răng bị gãy với hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ công nghệ hiện đại tại Paris

Phương pháp nối răng bị gãy mà bạn nhắc đến có chính xác hơn là trám răng thẩm mỹ bị gãy. Đây là cách dùng vật liệu nhân tạo để bổ sung cho phần mô răng bị mất do thương tổn, gãy vỡ, sâu răng hay là mòn men.

Miếng tráng răng sẽ có hình thể và kích cỡ đúng với kích cỡ của phần mô răng bị khuyết thiếu. Do đó, khi gắn miếng trám này lên răng. Chiếc răng sẽ được khôi phục lại hình thể như ban đầu. Kỹ thuật này, nha khoa gọi là trám răng gãy thẩm mỹ. Vật liệu phù hợp để trám cho răng cửa và răng nanh gãy là composite vì có màu gần giống với màu răng thật.

Nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền?

Nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng gãy của bạn. Nếu chỉ cần trám thẩm mỹ thì mức chi phí sẽ đúng theo bảng giá sau đây:

Đây là mức giá không cao hơn các địa chỉ nha khoa khác nhưng lại được ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại để trám răng. Công nghệ do các chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ hàng đầu Forsth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.
Đây là công nghệ trám duy nhất hiện nay sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới để tạo các chân bám cho vật liệu trám, đồng thời không làm thay đổi kích cỡ của các vật liệu trám. Đây là hiệu quả mà các kỹ thuật trám khác không tạo ra được và có vai trò rất quan trọng.

Khi các chân bám rắn chắc, miếng trám sẽ bền, không dễ bị bung bật và mối hàn không dễ hóa lỏng dưới các tác động ngoại cảnh. Đặc biệt, khi kích cỡ và thể tích của miếng trám không thay đổi so với trước khi đông cứng thì miếng trám mới đảm bảo kín khít, vừa vặn với khoảng trống của mô răng mất. Nhờ thế, tránh được trường hơp bị khe rỗng giữa vật liệu trám với bề mặt mô răng thật, giúp ngừa ê buốt sau khi trám răng.

Công nghệ trám răng hiện chỉ được các chuyên gia tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm định khắt khe trình độ chuyên môn và năng lực.

Hàng chục ngàn ca trám răng gãy, răng sâu, mòn men đã được thực hiện thành công tại Trung tâm nhờ công nghệ này, bạn có thể yên tâm về chất lượng miếng trám và việc nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn các vấn đề liên quan, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm ở 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc gọi theo số Hotline 1900.6900, bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại Paris, nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền?【BS tư vấn】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status