HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng hàm bị sâu có lâu không?【Chuyên gia giải đáp】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có 3 răng hàm bị sâu ở hàm dưới cả hai bên, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Em muốn đến Trung tâm để điều trị nhưng vì công việc khá bận nên em muốn hỏi xem với trường hợp như của em thì hàn răng hàm bị sâu có lâu không. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể từ lúc thăm khám cho đến khi kết thúc hoàn toàn để em có thể thu xếp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Minh Quang – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Minh Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng hàm bị sâu có lâu không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Hoàn Mỹ, hàn răng hàm bị sâu có lâu khôngHàn răng hàm bị sâu hoàn tất chỉ trong một lần hẹn tại Nha khoa Paris

Hàn răng hàm bị sâu có lâu không?

Để điều trị răng hàm bị sâu bạn sẽ phải trải qua hai bước là nạo bỏ mô răng sâu và trám răng sau điều trị vết sâu. Số lượng răng bị sâu nhiều sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện hơn.

Tuy nhiên, kỹ thuật nạo mô răng sâu và hàn răng chỉ là những thao tác đơn giản, thực hiện nhanh, có thể trám trực tiếp mà không cần chờ đợi sau khi nạo răng sâu cho nên bạn yên tâm là có thể hoàn tất tàn bộ quy trình chỉ trong 1 ngày.

Nhưng vẫn cần thỏa mãn các điều kiện: Chỉ có 3 răng sâu, không có cao răng, không bị viêm nướu. Vì nếu bị thêm các bệnh lý này có thể gây cản trở cho việc điều trị và hàn trám răng sâu.

Làm sao để tiết kiệm thời gian hàn răng hàm bị sâu?

Để tiết kiệm thời gian hơn nữa cho bạn, thì trước khi đến Trung tâm, bạn nên đặt lịch hẹn trước. Đúng ngày bạn đến địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bác sỹ sẽ thăm khám và điều trị cho bạn luôn trong ngày hẹn đó.

Việc tái khám có thể không cần thiết vì hiệu quả điều trị sẽ rất đảm bảo. Đây là điều được cam kết vì hiện tại bác sỹ phụ trách nội nha của Trung tâm là người có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm và đã trải qua hàng ngàn ca bệnh tương tự. Bác sỹ từng được đào tạo tại Pháp nên có thể yên tâm.

Đặc biệt hơn nữa, khi điều trị tại Trung tâm, vấn đề hàn răng hàm bị sâu có lâu không sẽ được giải quyết triệt để vì hiện Trung tâm đang ứng dụng hệ thống máy vi phẫu hiện đại để chữa sâu răng triệt để. Đồng thời ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền. Công nghệ sử dụng laser er nha khoa để đông cứng vật liệu trám chỉ trong vài giây, các chân bám được hình thành bền chắc không dễ bị bung bật. Sau trám bạn không phải lo lắng về vấn đề bị ê buốt vì không xảy ra tình trạng khoang rỗng và đọng nước trong lỗ răng sâu. Đó là những điểm mà các kỹ thuật khác rất dễ mắc phải.

Chi tiết hơn về công nghệ này bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Nếu muốn điều trị sớm, bạn nên gọi về Trung tâm theo các thông tin dưới đây trước vài ngày để các chuyên viên tư vấn có thể xếp lịch chính xác theo yêu cầu của bạn với bác sỹ giỏi của Trung tâm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cho bạn biết cụ thể nhất hàn răng hàm bị sâu có lâu không. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng hàm bị sâu có lâu không?【Chuyên gia giải đáp】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status