HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tác dụng của việc trám composite ngừa sâu răng

Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được tốc độ sâu răng hoặc phòng ngừa sâu răng hiệu quả chỉ với chất liệu trám composite. Composite không đơn thuần chỉ là vật liệu trám răng thông thường mà còn có thể sử dụng như là cách trám composite ngừa sâu răng hiệu quả.

1. Cơ chế trám composite ngừa sâu răng

Sở dĩ, có thể trám composite ngừa sâu răng vì chất liệu composite có dạng lỏng và dẻo nên có thể tận dụng để phủ bên ngoài bề mặt răng sinh lý mà không ảnh hưởng đến hình thể tự nhiên của răng.

Tác dụng của việc trám composite ngừa sâu răng 2Trám phủ composite cho răng khỏe mạnh để ngừa sâu răng phát sinh

Composite sẽ giúp cách ly răng thật với các tác động bên ngoài như thức ăn, nước uống và các mảng bám. Dù là răng sâu hay răng không sâu thì việc tránh cho răng khỏi các tác động này đều sẽ tốt cho răng.

2. Có thể trám composite ngừa sâu răng cho những trường hợp nào?

Chúng ta có thể trám composite ngừa sâu răng cho cả răng khỏe mạnh và răng đã bị sâu.

Không nhiều người biết rằng có thể duy trì sự khỏe mạnh của răng thật và tránh sự phát sinh bệnh lý sâu răng. Chỉ cần phủ một lớp mỏng composite lên trên thân răng là có thể thực hiện cách ly răng hoàn toàn với các tác động xấu có thể dẫn đến nguy cơ sâu răng. Chiếc răng đã được trám phủ cũng không bị ảnh hưởng gì, không yếu đi cũng không bị xỉn màu. Bao giờ muốn bỏ lớp trám phủ này bạn chỉ cần đến phòng nha, các bác sỹ sẽ giúp bóc lớp trám này ra là được.

Tác dụng của việc trám composite ngừa sâu răng hiệu quả 1 Trám răng chớm sâu ở rãnh mặt nhai để hạn chế tố độ sâu răng

Với những chiếc răng chớm sâu, mức độ còn rất nhẹ mà không muốn bệnh phát triển sâu thì có thể trám composite ngừa sâu răng tăng nặng ảnh hưởng sâu đến lớp mô răng bên trong.

Ngoài ra, khi răng bị sâu những bạn chưa muốn điều trị cũng có thể trám phủ composite để tạm thời không cho bệnh tiếp tục phát triển nhanh hơn.

3. Trám composite ngừa sâu răng bằng cách nào tốt nhất?

Công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện là giải pháp tốt nhất có thể ứng dụng để thực hiện trám composite ngừa sâu răng.

Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới với bước sóng ngắn, không sinh nhiệt, cho phép hóa cứng chất liệu trám nhanh mà không làm thay đổi thể tích của miếng trám nên không gây ra tình trạng khoang rỗng giữa mô răng và mô trám. Chất liệu trám hóa cứng với nguyên vẹn màu sắc thẩm mỹ và tạo hình theo các gờ rãnh của răng thật giúp răng vẫn duy trì được vẻ tự nhiên sau khi trám phủ.

tram composite ngua sau rang 9

Với công nghệ này chất liệu trám phủ sẽ phát huy được tối đa tác dụng cách ly để ngăn ngừa bệnh lý cho răng thật hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ hơn về cơ chế trám phủ composite bằng công nghệ hiện đại này cũng như là các ca hàn trám thực tế ở đường dẫn dưới đây:

Công nghệ hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris nên bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline hoặc tư vấn online dưới đây để biết thêm thông tin và được tư vấn tận tình hơn về giải pháp trám composite ngừa sâu răng hiệu quả.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tác dụng của việc trám composite ngừa sâu răng trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status