HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sửa răng thưa bằng cách nào đơn giản và hiệu quả nhất?

Sửa răng thưa là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng răng miệng không như ý muốn. Sửa răng thưa bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao nhất là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

1/ Sửa răng thưa cần đạt được tiêu chí gì?

Răng thưa có nhiều nguyên do nhưng nguyên nhân trực tiếp nhất chính là do trong quá trình mọc răng vĩnh viễn, các mầm răng mọc lệch lạc. Điều này được thể hiện rõ trong trường hợp răng thưa hàm trên. Ngoài ra, tật đẩy lưỡi hay răng bị rụng cũng khiến các răng đổ xiên và thưa xa nhau hơn. Răng thưa có ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như là nơi thức ăn dễ giắt vào gây nên tình trạng sâu răng.

Sửa răng thưa bằng cách nào đơn giản và hiệu quả nhất? 1

Sửa răng thưa là biện pháp khắc phục tình trạng răng miệng thiếu thẩm mỹ

Sửa răng thưa phải đảm bảo cho các răng thưa đều khít với nhau, màu sắc răng phải tương đồng nhau và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp. Ngoài ra, răng thưa sau khi được khắc phục cần đảm bảo cảm giác ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không gây cộm vướng khó chịu.

2/ Cách nào sửa răng thưa đơn giản và hiệu quả?

Hàn trám răng được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng với mức chi phí khá thấp. Nếu như niềng răng chủ yếu áp dụng cho khe răng thưa ở mức độ lớn và bọc răng sứ có thể cần mài răng gây đau nhức thì hàn răng lại được ưa chuộng bởi thao tác đơn giản, không gây ê buốt.

Thời gian thực hiện hàn trám chỉ trong vòng 15-20 phút cho một khe răng thưa khi nha sỹ đưa vật liệu trám lên trên khe thưa và hàn hai răng to dần cho đến khi khe thưa khít lại sẽ chiếu đèn laser để đông cứng vật liệu. Vật liệu trám răng thưa được các trung tâm nha khoa áp dụng chủ yếu chính là composite – một loại nhực dẻo nha khoa phát minh từ khá lâu nhưng vẫn có được đặc điểm phù hợp áp dụng cho răng thưa, đặc biệt là răng cửa khi có màu sắc tự nhiên, tương đồng với răng thật.

Cách sửa răng thưa ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ nhất hiện nay 2

KH thực hiện sửa răng thưa tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hàn răng thưa mang lại hiệu quả cao nhất đối với các khe răng thưa dưới 2mm, với những kẽ răng thưa quá to bạn cần thực hiện bọc sứ để đảm bảo độ bền chắc nhất.

3/ Công nghệ nào sửa răng thưa cho hiệu quả tốt?

Laser Tech là một sáng tạo mới của đội ngũ các nha sỹ hàng đầu mang đến một giải pháp hiệu quả nhất cho trám răng. Giờ đây bạn hoàn toàn không còn phải băn khoăn răng sau khi bọc sẽ bị bong bật khi ăn nhai bởi không giống như các công nghệ trám răng cũ, Laser Tech giúp hạn chế tối đa tình trạng long chân bám hay xoang trám thấm nước, giúp cho vết trám có độ bám dính tốt với bề mặt răng.

Sửa răng thưa bằng cách nào đơn giản và hiệu quả nhất? 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hàn trám Laser Tech tại Nha khoa Paris

Trám răng Laser Tech còn có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân.

Trám răng tại Paris, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với những trạng thiết bị hiện đại, khử khuẩn vô trùng hoàn toàn. Đội ngũ bác sỹ 100% được đào tạo bài bản tại Pháp, giàu kinh nghiêm, thao tác hàn trám nhẹ nhàng, chính xác và cho hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Nếu vẫn băn khoăn với vấn đề sửa răng thưa như thế nào, hãy liên hệ đến Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây để nhận tư vấn trực tiếp từ phía nha sĩ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sửa răng thưa bằng cách nào đơn giản và hiệu quả nhất? trong Tin tức trám răng


DMCA.com Protection Status