HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sau trám răng bao lâu mới được ăn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị sâu hàm dưới nên muốn đi trám lại vì ăn nhai khá khó khăn. Em muốn hỏi sau trám răng bao lâu mới được ăn ạ? Vì em bị sâu tất cả các răng hàm dưới, nếu sau trám mà không ăn được thì có lẽ phải chia ra nhiều lần trám. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Tú Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sau trám răng bao lâu mới được ăn?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau trám răng bao lâu mới được ăn 2Hiệu quả trám răng cho toàn bộ răng hàm dưới đảm bảo nhờ công nghệ hiện đại

Để trám răng, bắt buộc phải dùng đến các vật liệu nhân tạo để bù vào phần men răng bị khuyết thiếu sau khi điều trị nạo vết răng sâu. Việc hàn thêm vật liệu vào răng cần đến sự kết dính giữa vật liệu với mô răng. Vì thế, nếu chỉ trám răng theo cách thông thường thì sau khi hàn trám răng cần đến một khoảng thời gian nhất định để miếng trám ổn định trên răng mà đảm bảo không bung bật hay long tróc sau khi trám.

Sau trám răng bao lâu mới được ăn?

Tuy nhiên nếu ứng dụng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn thì không phải lo lắng về vấn đề trám răng bao lâu mới được ăn. Thực tế ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại tại Nha khoa Paris đã kiểm chứng điều này. Khi ứng dụng Laser Tech này, hiệu quả trám răng đạt được ở mức cao, miếng trám gắn chắc chắn trên răng nhờ hàng ngàn các chân bám li ti được hình thành dưới tác động hóa cứng của laser nha khoa thế hệ mới. Bởi vậy, miếng trám không dễ bị bung bật.

Hơn thế, laser trám răng khi hóa cứng vật liệu không làm co vật liệu đột ngột nên không tạo ra khoảng cách giữa vật liệu với bề mặt răng thật. Nhờ không có khoang rỗng nên không gặp phải tình trạng ê buốt khi ăn nhai. Thời gian hóa cứng bằng Laser Tech vô cùng ngắn chỉ mất khoảng vài giây, đảm bảo mối hàn khô cứng chắc chắc và không thể bị đứt gãy hay hóa lỏng dưới bất cứ tác động nào.

Do đó, lo lắng trám răng bao lâu mới được ăn sẽ được giải quyết vì bạn có thể ăn nhai được luôn trong ngày. Tuy nhiên để đảm bảo hơn, bạn vẫn nên ăn thức ăn mềm, không tác động lực quá nhiều lên răng trám.

Để được tư vấn thêm về cấn đề trám răng bao lâu mới được ăn, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sau trám răng bao lâu mới được ăn? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status