HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Rút tủy răng: 3 thông tin về rút tủy răng bạn không nên bỏ qua!

Rút tủy răng là kỹ thuật nha khoa khá phổ biến thường được bác sỹ chỉ định áp dụng trong trường hợp liên quan đến bệnh lý viêm tủy răng. Tuy nhiên, rút tủy răng là gì, có đau không hay công nghệ nào mang lại hiệu quả dứt điểm và nhanh chóng là điều chắc không phải ai cũng biết.

1. Rút tủy răng là gì?

Tủy răng giúp phần chân răng bám cố định vào hệ thống xương hàm đồng thời cung cấp nguồn dưỡng chất để nuôi sống chiếc răng giúp răng chắc khỏe. Vậy rút tủy răng là gì?

rút tủy răng

Rút tủy răng là chỉ định bắt buộc trong trường hợp tủy bị viêm

Rút tủy răng là kỹ thuật nha khoa cần thiết, chỉ định bắt buộc trong trường hợp chết tủy răng do bệnh răng miệng gây nên như sâu răng. Thực hiện kỹ thuật này bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy hết phần tủy răng bị chết, bị hoại tử trong buồng tủy  ra khỏi chiếc răng bị viêm tủy, nhằm mục đích:

  • Loại bỏ mầm mống vi khuẩn, tác nhân gây bệnh, chấm dứt các cơn đau nhanh chóng nhất
  • Bảo tồn tối đa mô răng thật, tránh nguy cơ bệnh phát triển nhanh xuất hiện biến chứng.

2. Rút tủy răng có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Việc khẳng định rút tủy ở răng không gây đau đớn hay biến chứng  gì là điều không thể. Tuy nhiên rút tủy răng thực hiện tại các trung tâm nha khoa uy tín sẽ không thể đau bằng những cơn đau do viêm tủy gây nên.

Thực tế, rút tủy răng có đau không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

  • Tay nghề của bác sỹ
  • Công nghệ thực hiện
  • Máy móc hỗ trợ

rút tủy răng 12

Tút tủy răng không đau nếu đáp ứng 3 tiêu chí trên

Trong 3 yếu tố trên thì chuyên môn và tay nghề của bác sỹ là yếu tố có vai trò quyết định đến thao tác rút tủy có đau không. Bởi bác sỹ chính là người xác định hướng điều trị chuẩn xác cũng như thực hiện các thao tác nhuần nhuyễn nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

3. Rút tủy răng bằng công nghệ nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất ?

Hiện nay công nghệ hỗ trợ điều trị tủy răng RECIPROC® Blue đang ứng dụng tại Nha khoa Paris được các chuyên gia đánh giá cao và là kỹ thuật hiện đại nhất.

Rút tủy răng áp dụng nguyên tắc hoạt động linh hoạt mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người dùng  so với những kỹ thuật cũ. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy chuyên dụng có gắn camera thông qua đó bác sĩ dễ dàng quan sát và lấy sạch mô tủy bệnh. Chỉ với thời gian 15 phút thì quá trình lấy tủy hoàn thành. Rút tủy răng có đau không hay ảnh hưởng gì không sẽ không còn làm bạn lo lắng!

rút tủy răng an toàn

Trâm RECIPROC® Blue  hỗ trợ rút tủy răng an toàn, hiệu quả dứt điểm

Sau khi lấy tủy răng được trám bít bằng nhựa percha-gutta( nhựa nha khoa) phục hình khả năng ăn nhai bằng phương pháp Laser Tech hiện đại. Với công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech phục hình răng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:  Răng sau khi lấy tủy đảm bảo bên cạnh đảm bảo tính thẩm mỹ độ bền chắc cao đặc biệt không bị bong bật, cong vênh trong thời gian dài.

Rút tủy răng là kỹ thuật nha khoa phức tạp đặc biệt ở khâu lấy mô tủy bệnh yêu cầu thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất hạn chế biến chứng xảy ra.

Nếu bạn cần thêm thông tin về rút tủy răng vui lòng liên hệ đến Nha khoa Paris theo số Hotline 1900.6900 hoặc có thể điền thông tin vào Form ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Rút tủy răng: 3 thông tin về rút tủy răng bạn không nên bỏ qua! trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status