HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa làm thế nào để chữa nhanh và tiết kiệm nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, mong bác sĩ giải đáp giúp em răng thưa làm thế nào để chữa nhanh nhất và tiết kiệm nhất? Hàm răng của em trông rất đều đặn duy chỉ có 2 chiếc răng cửa là có kẽ thưa nhỏ trông vô cùng xấu, mỗi khi cười hoặc giao tiếp em rất mất tự tin. Vì là nhân viên mới nên mọi người ở công ty hay lấy khuyết điểm này của em ra nói đùa sau lưng nữa. Vậy  Em cảm ơn! (Trần Minh Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris, chỉ vì khuyết điểm răng thưa mà bạn lại là tâm điểm của nhiều câu chuyện không hay thì các bác sĩ Paris rất hiểu tâm trạng ấy. Răng thưa làm thế nào để chữa nhanh nhất và tiết kiệm nhất bạn sẽ biết ngay sau đây:

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì chữa răng thưa không khó, quan trọng là bạn biết lựa chọn cách khắc phục hợp lý và không quá tốn kém. Răng thưa không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai nhưng về yếu tố thẩm mỹ thì khá rõ nét. Chính răng thưa là kẻ thù cướp đi nụ cười tự tin của vô số người.

thoi-dai-2016-roi-rang-thua-co-xau-khong-5-Monika ‘Jac’ Jagaciak

Răng thưa làm thế nào để chữa nhanh và tiết kiệm nhất?

Răng thưa làm thế nào để chữa nhanh và tiết kiệm nhất?

Trước đây, răng thưa làm thế nào để khắc phục chỉ có cách là niềng răng để đưa răng về vị trí như mong muốn. Cách này có ưu điểm không xâm lấn răng thật, an toàn và hoàn thành chỉ trong 1 lần điều trị, tuy nhiên đồng nghĩa với việc bạn phải mang những mắc cài vướng víu trong suốt một thời gian dài thường thì phải 1-2 năm. Hơn nữa, niềng răng lại tốn khá nhiều chi phí nên có lẽ đây không phải là cách mà Minh Anh đang tìm kiếm.

Ngoài ra, hiện nay bạn có thể lựa chọn một trong hai cách là bọc răng sứ và trám răng. Cả hai cách này đều giúp bạn tiết kiệm được thời gian điều trị. Tuy nhiên, theo đánh giá của các bác sĩ, răng thưa làm thế nào khi kẽ thưa nhỏ thì phương pháp phù hợp cho bạn là trám răng, chỉ mất khoảng 15-20 phút thì quá trình điều trị đã hoàn thành. Hơn thế nữa, chi phí trám răng thưa thẩm mỹ cũng rẻ hơn gấp nhiều lần so với bọc răng sứ.

Bằng vật liệu trám có màu sắc như răng thật, các bác sĩ sẽ tạo hình lại thân răng cho to hơn một chút bằng cách trám vật liệu vào răng lấp đầy kẽ hở. Thao tác này không gây xâm lấn răng, an toàn tuyệt đối cho bạn.

tram-rang-sau-co-dau-khong-2

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech – tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn

Hiện nay tại Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech tiên tiến được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các cách trám thông thường, trả lời cho câu hỏi răng thưa làm thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khi điều trị tại trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát để xác định mức độ thưa có phù hợp để trám răng hay không. Sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đưa chất trám dạng dẻo đắp lên thân của 2 răng nhằm tạo hình răng to hơn, lấp đầy kẽ thưa. Thao tác này không khó và thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng, nhưng đòi hỏi bác sĩ điều trị phải khéo léo tạo hình cho thẩm mỹ, miếng trám vừa khít với vùng răng khiếm khuyết.

Tiếp theo, vật liệu trám sẽ được hóa cứng bằng tia laser, thuộc thế hệ laser 4.0, quá trình hóa cứng vật liệu khi trám răng bằng laser tech chỉ diễn ra trong vài giây mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu, khắc phục được tình trạng xoang rỗng giữa miếng trám và răng thường gặp ở những phương pháp thông thường. Bạn không bị ê buốt răng, không bị mắc thức ăn.

tram-rang-cua-thua-co-duy-tri-duoc-lau-dai-hay-khong

Khách hàng trám răng thưa tại Nha khoa Paris

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

Chỉ sau khoảng 15-20 phút thì quá trình trám răng đã hoàn thành, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc sau khi trám răng. Độ bền của trám răng Laser Tech có thể lên đến 10 năm, thay vì 2-3 năm như các cách thông thường mà chi phí thì rẻ hơn các cách khác rất nhiều.

Răng thưa làm thế nào chắc hẳn bạn đã có đáp án cho mình. Nếu cần biết thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc chat với tổ tư vấn để được giải đáp thắc mắc nhé!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng thưa làm thế nào để chữa nhanh và tiết kiệm nhất? trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status