HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng hở phải làm sao để khắc phục nhanh nhất?【BS tư vấn】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ cho em lời khuyên “răng hở phải làm sao?” trước khi đến thăm khám trực tiếp ạ! Em có mấy chiếc răng bị hở và muốn khắc phục. Vì em ở xa không có điều kiện đi lại nhiều nên muốn áp dụng cách nào cho hiệu quả nhanh chóng, chi phí cao cũng được ạ nhưng cần phải đảm bảo. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lương Hồng Anh – Thái Bình)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hở phải làm sao để khắc phục nhanh nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hở phải làm sao để khắc phục nhanh nhất?【BS tư vấn】- ảnh 1Răng hở và bị mòn được khắc phục thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại

Đối với răng hở, có nhiều cách để điều trị như niềng răng, bọc răng sứ và trám răng. Cách nào cũng có thể khiến cho răng sát khít lại với nhau với độ thẩm mỹ cao. Nhưng mỗi phương pháp lại đòi hỏi mức phí, sự đầu tư về thời gian và kỹ thuật khác nhau.

Răng hở phải làm sao khắc phục nhanh nhất?

Nếu điều đầu tiên bạn quan tâm là vấn đề thời gian khắc phục răng hở thì trám răng là lựa chọn đầu tiên nên tính đến.

Đây là cách chữa răng hở đặc biệt nhanh chóng, có thể hoàn tất trong một lần hẹn duy nhất và chỉ cần đến khoảng vài chục phút là có thể hoàn thiện việc “xóa sổ” khe răng hở.

Bác sỹ chỉ cần dùng vật liệu composite thông dụng, có màu giống với màu răng thật để tạo hình cạnh răng cho răng to ra đôi chút là có thể làm khe răng hở biến mất.

Cách này không chỉ thực hiện nhanh, bạn không phải đi lại thăm khám nhiều lần mà còn đảm bảo không bị đau và không xâm lấn răng thật. Đó là những giá trị mà niềng răng hở và bọc sứ cho răng hở không đáp ứng được.

Hơn nữa, với cách điều trị răng hở phải làm sao này, bạn còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Nếu được trám răng hở bằng công nghệ trám răng không đau Laser Tech thì có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của các miếng trám. Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới giúp kích thích hình thành các chân bám rắn chắc giữa vật liệu với bề mặt răng sinh lý. Nhờ thế miếng trám có độ bám dính cao, không dễ bị hóa lỏng trong bất cứ môi trường nào. Hơn nữa, Laser Tech có khả năng hóa cứng vật liệu mà không làm thay đổi thể tích của nó nên đảm bảo giữ miếng trám vừa khít không bị co lại và kết quả trám thẩm mỹ đạt được cũng là cao nhất.

Công nghệ do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe. Do đó, bạn có thể yên tâm khi trám răng tại Paris. Hàng ngàn khách hàng đã được tạo hình răng hở thành công với độ thẩm mỹ cao bằng công nghệ này tại Trung tâm.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ trám răng hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là việc răng hở phải làm sao điều trị nhanh nhất, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng hở phải làm sao để khắc phục nhanh nhất?【BS tư vấn】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status