HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng hô làm sao để khít lại bằng cách trám?【Chuyên gia tư vấn】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng cửa của em bị hô nhẹ và hơi thưa. Em nghĩ là do răng hô vênh lên nên mới bị thưa như thế. Mong bác sỹ tư vấn giúp em răng hô làm sao để khít lại, trám răng có thực hiện được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Mạnh Hùng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Mạnh Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô làm sao để khít lại bằng cách trám răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô làm sao để khít lại bằng cách trám?【Chuyên gia tư vấn】 - ảnh 1Làm khít răng cửa thưa và chìa hô bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Có không ít trường hợp răng vừa thưa vừa hô. Và cũng có nhiều trường hợp, do răng cửa hô vênh lên nên mới khiến cho răng không khít lại được với nhau. Quan sát qua thế răng cũng có thể nhận biết được điều này.

Để khắc phục răng thưa thì trám răng là cách được áp dụng phổ biến vì có thể xóa được khe thưa rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Vậy răng hô làm sao để khít lại bằng cách trám răng?

Như đã nói, trám răng là kỹ thuật khắc phục khe hở giữa các răng bằng cách bổ sung men răng để tạo hình khe hở giữa các khe răng thưa. Tuy nhiên, với khiếm khuyết răng hô thì trám răng không đem lại tác dụng gì.

Bạn có thể làm khít những chiếc răng hô bị thưa, nhưng độ hô của răng thì vẫn không thay đổi. Do đó, răng hô làm sao để khít lạilà điều không khó thực hiện nhưng lại rất khó nếu muốn làm răng hết hô. Cách tốt nhất để vừa khắc phục răng hô và thưa là niềng răng để kéo răng cửa hô vào. Khi đó, đồng thời, răng cửa sẽ tự động khít lại với nhau và hết thưa răng.

Chỉ trong trường hợp độ hô của răng cửa rất ít mà không cần thiết phải chữa hết hô thì chỉ cần trám răng để làm khít khe răng thưa là được. Khi đó răng hô làm sao khít lại khi bị thưa bằng cách trám răng? Công nghệ Laser Tech chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn chữa răng hô hiệu quả.

Đây là công nghệ trám răng do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn phục hình y khoa hiện đại.

Chỉ duy nhất công nghệ Laser Tech ứng dụng laser  nha khoa để hóa cứng vật liệu trám. Nhờ thế, miếng trám có độ bám dính với mô răng thật rất bền chắc, không dễ bị bung bật hay “mối hàn” bị hóa lỏng dưới bất cứ tác động nào. Miếng trám đạt được độ bền chắc trong nhiều năm.

Với công nghệ này, miếng trám sẽ hài hòa, đồng nhất với mô răng thật, không tạo ra sự chênh lệch nào trên thân răng được trám. Hiệu quả trám thẩm mỹ bằng công nghệ này đang được kiểm chứng qua nhiều ca phục hình thực tế với hiệu quả cao.

»»» Xem chi tiếtCác ca trám răng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ 

Để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về vấn đề răng hô làm sao để khít lại, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng hô làm sao để khít lại bằng cách trám?【Chuyên gia tư vấn】 trong Tư vấn trám răng


DMCA.com Protection Status