HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Răng thưa phải làm sao?” [Bật Mí cách chữa Nhanh Nhất]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang muốn chỉnh sửa lại tình trạng răng thưa nhưng rất băn khoăn răng thưa phải làm sao để có thể khắc phục trong 1 lần hẹn duy nhất ạ? 4 răng cửa của em bị thưa, và làm em khá mất tự tin trong giao tiếp công việc. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách khắc phục nhanh răng cửa bị thưa! Cám ơn bác sĩ! (Kim Hiền – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Kim Hiền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa phải làm sao chữa khỏi chỉ 1 lần duy nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng thưa phải làm sao chữa khỏi nhanh nhất?

Khi răng bị thưa, có nhiều cách khắc phục mà bạn có thể lựa chọn để điều trị. Bọc răng sứ, niềng răng đều có thể chữa trị khe răng thưa. Tuy nhiên, đây là hai kỹ thuật nha khoa khó, niềng răng mất nhiều thời gian và kỹ thuật thực hiện phức tạp, bọc răng sứ lại buộc phải mài răng thật nên cũng đặt ra những băn khoăn lớn cho người điều trị.

Duy chỉ có trám răng là phương án dễ được lựa chọn nhất cho thắc mắc răng cửa thưa phải làm sao. Hơn thế, nó còn là giải pháp có thể “hô biến” khe răng thưa chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

giải đáp răng thưa làm sao cho đều và khít nhanh nhất

Răng thưa phải làm sao chữa khỏi trong 1 lần hẹn chỉ có cách tốt nhất là hàn trám răng

Trám răng là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo, gần tương đồng với răng thật cả về tính chất lẫn màu sắc để tạo hình lại các cạnh răng, làm to chiều ngang thân răng để lấp đi khoảng trống giữa các răng.

Việc tạo hình cạnh răng này khá đơn giản, chỉ cần đưa vật liệu lên cạnh răng để thao tác. Vì chất liệu ở dạng dẻo nên dễ bám vào thân răng và thiết kế cho giống với cạnh răng thật. Sau khi đã tạo hình xong, miếng trám sẽ được chiếu sáng để đông cứng lại như là mô răng thật.

Toàn bộ quá trình tạo hình và đông cứng miếng trám có thể hoàn tất ngay trong 1 lần hẹn. Bởi vì nếu kỹ thuật hàn trám đảm bảo, sẽ chỉ mất không đầy 10 phút cho một đơn răng.

2. Trám răng thưa bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Trường hợp của bạn chỉ có 4 răng thưa nên không cần quá lo lắng đến vấn đề răng thưa phải làm sao. Nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, quá trình hàn trám sẽ có thể hoàn tất chỉ trong 1h đồng hồ, thậm chí nhanh hơn. Bác sỹ giỏi và tay nghề điêu luyện trong lĩnh vực phục hình sẽ trực tiếp thẩm mỹ răng thưa cho bạn, với tốc độ 8 – 10 phút/ 1 đơn răng theo quy định thời gian tiêu chuẩn Quốc tế.

hàn trám răng là cách khắc phục răng bị thưa tiết kiệm chi phí

Laser Tech là công nghệ hàn trám răng thưa tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, bạn sẽ được trám răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đại, với việc sử dụng các bước sóng laser er sẽ giúp tạo hình miếng trám đẹp, tự nhiên, hài hòa về màu, không lộ mối trám. Miếng trám cạnh răng sẽ bám chắc, với mép trám sát khít, không vênh, gồ, bong tróc hay cộm cấn. Nhờ vậy, sau trám, khe thưa biến mất hoàn toàn, các răng sát khít, không bị ê buốt và có thể thực hiện chức năng nhai cắn đảm bảo không lo bung bật miếng trám.

Những ưu điểm này đã được kiểm định qua hàng ngàn ca hàn trám răng thẩm mỹ, bao gồm cả răng thưa, răng sứt mẻ, bể vỡ, răng sâu, mòn men,… Hiệu quả được khách hàng và bệnh nhân công nhận đánh giá cao.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp về vấn đề răng thưa phải làm sao một cách trực quan hơn, bạn có thể đến Trung tâm hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được hỗ trợ hồi đáp tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: “Răng thưa phải làm sao?” [Bật Mí cách chữa Nhanh Nhất] trong Hỏi đáp Nha Khoa


DMCA.com Protection Status